Xót xa trước hình ảnh ba Vân Quang Long ngày ngày ra đứng trước mộ đợi hài cốt con về

Vân Quang Long là từ khóa mà 3 tuần qua xuất hiện nhiều trên các diễn đàn. Ai cũng xót xa trước số phận của nam ca sĩ, ra đi ở xứ người dù chẳng đau ốm. Tại Việt Nam, gia đình anh đã xây xong phần mộ, đợi ngày hài cốt con trai về để chôn cất. Người thân ngày ngày chỉ biết ra đây nhìn những thứ họ đã chuẩn bĭ.

Trên b.i.a mộ cũng để chi tiết: Ca sĩ Vân Quang Long đầu tiên sau đó mới đến tên khąi sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phụ huynh Vân Quang Long trông ngóng

Hiện tại, có rất nhiều người đã đến thăm hỏi cũng như động viên tinh thần ba mẹ cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, họ cũng cập nhật thông tin về cuộc sống của gia đình sau những ồn ào. Vì tro cốt của con trai đã được hỏa t.h.i.ê.u tại Mỹ nên ở quê nhà ba mẹ đã chuẩn bĭ khu đất riêng để xây phần mộ.

Ngày ngày, ba Vân Quang Long lại đi bộ ra đây để nhìn lên di ảnh của con trai. Ông lặng lẽ, trầm ngâm trước nỗi đau “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” thế này. Khung ảnh ấy khiến ai cũng xót xa chẳng nói nên lời.

Mỗi ngày ông đều đi bộ ra cạnh nhà để nhìn con trai thông qua di ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình) Được biết, phần mộ của Vân Quang Long đặt gần với ông bà nội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bấm vào đây để ủng hộ

Gia đình dọn dẹp phần mộ

Vì đây gần như là điều cuối cùng mọi người có thể dành cho Vân Quang Long nên khu vực đặt hài cốt đã được xây rất chỉn chu, ốp hết đá bao quanh, xây cổng lớn, đặt mái che, cây cối cũng được dẹp gọn, các anh em thân tình lui tới dọn dẹp, làm sạch sàn.

Mỗi người một tay, cùng nhau làm khu vực riêng của Vân Quang Long được chỉn chu nhất có thể. (Ảnh: Chụp màn hình) Theo lời chia sẻ thì từ trước đến nay cố nghệ sĩ rất thân thiện, ai cũng quý mến, nghe tin này họ rất buồn bã và giờ chuẩn bĭ mọi thứ cho em trước ngày trở về. (Ảnh: Chụp màn hình) Sàn cũng được xịt nước sạch sẽ, không vướng bụi bẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Khi sang Mỹ là một thân hình khỏe mạnh nhưng đến lúc trở về chỉ trả lại cho cha mẹ hũ tro cốt, đây là điều đau lòng mà phụ huynh anh khó lòng diễn tả hết. Mong rằng cả hai ông bà sẽ giữ được sức khỏe để con trai ra đi yên lòng.

Theo Thể Thao & Văn Hóa. Yan

Bấm vào đây để ủng hộ