Vợ Thương Tín kể chồng muốn về nhà: “Chắc ba không sống được”

Câu chuyện sức khỏe của diễn viên Thương Tín đang là mối quan tâm của khán giả. Theo đó, nhiều đồng nghiệp đã quyên góp để chữa bện.h cho anh lúc này. Mới đây, bà xã tiết lộ chồng luôn muốn về nhà và khẳng định sống không được.

Vợ và mẹ vợ túc trực tại bện.h vi.ện trong lúc này. (Ảnh: Thanh Niên)

Bà xã tiết l.ộ tìn.h hìn.h của Thương Tín

Từ khi có thông tin anh nằm điều trĭ ở bệ.nh v.iện tại quận 12 thì các đồng nghiệp cũng như anh em, bạn bè đều đến thăm hỏi. Trong số đó, các đơn vị truyền thông, youtuber cũng theo dõi tình hìn.h này. Chia sẻ với Thanh Niên, chị Kim Chi (vợ Thương Tín) bày t.ỏ ông xã liên tục đòi về nhà.

Chị cho biết: “Ảnh nói ảnh không ổn, chắc không sống được đâu, đem ba về đi, ba không sống ở đây đâu. Mình nói còn nước còn тáт, ảnh nghĩ là điều kĭện không có, vô đây nằm mà điều kĭện không có nữa. Một năm nay anh cũng bĭ đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn”. Mẹ vợ nam diễn viên cho biết Thương Tín khá mệt, không ăn, cũng chẳng uống sữa.

Mẹ vợ và con gái cũng đến bện.h việ.n. (Ảnh: Thanh Niên) Ngày đầu Thương Tín vô bện.h vi.ện trong tình trạng hô.n mệ nhưng hiện tại đã đỡ hơn, nhận biết mọi người xung quanh và có thể ngồi dậy ăn uống được. (Ảnh: FBNV)

Bấm vào đây để ủng hộ

Trĭnh Kim Chi quyên góp gần 150 triệu đồng

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nghệ sĩ duy nhất kêu gọi ủng hộ cho “đàn anh” cũng đã nhanh chóng cập nhật số tiền nhận được. Cụ thể tính đến 21 giờ 28 phút ngày 27/2 thì Trĭnh Kim Chi nhận 149.600.000 từ mạnh thường quân và các nghệ sĩ.

Cô cập nhật liên tục thông tin để mọi người được rõ. (Ảnh: Chụp màn hình) Nữ nghệ sĩ trò chuyện với anh và tiết lộ tìn.h hì.nh có phần khả quan hơn. (Ảnh: FBNV)

May mắn Thương Tín được nhiều anh em đồng nghiệp và khán giả y.êu th.ương nên ngay lập tức nhiều người chung tay giúp đỡ anh lúc khó khăn thế này. Ai cũng mong muốn nhân vật chính sẽ khỏe mạnh, đẩy lùi được các bện.h trong cơ thể.

nguồn: https://www.yan.vn/vo-thuong-tin-tiet-lo-chong-nghi-khong-song-duoc-doi-ve-nha-259095.html

Bấm vào đây để ủng hộ