Vợ sắp cưới Hải Đăng đau buồn: “Nhanh quá em không chấp nhận được!”

Mới đây, chia sẻ lại loạt ảnh ghi lại ngày cầu hôn vô cùng hạnh phúc trước đó, Kim Hoàng đính kèm dòng chú thích đầy xúc động.
Để lại nhiều nuối tiếc khi ra đi giữa độ tuổi còn quá trẻ với tương lai nghệ thuật nhiều rộng mở, vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng là người đáng t.h.ư.ơ.n.g vô cùng khi anh chỉ vừa cầu hôn cô 10 ngày trước đó.


Khoảnh khắc trọng đại trong tình yêu của cả 2 chỉ mới diễn ra 10 ngày trước

Vợ sắp cưới của Hải Đăng chia sẻ loạt ảnh ngày cầu hôn

Khi thông tin nam diễn viên của Sắc Đẹp Dối Trá quą đờι, nhiều người càng xót xa hơn khi hay rằng anh chỉ mới cầu hôn người con gái mình yêu trước đó chỉ mới 10 ngày và cả hai đang trên đà tiến đến một đám cưới ấm áp. Kim Hoàng cũng là một nữ diễn viên trẻ, cô cùng Hải Đăng vẫn đang cố gắng từng ngày trên con đường nghệ thuật không ít khó khăn.


Cả hai đầy tình cảm trong buổi tối đặc biệt

Mới đây, chia sẻ lại loạt ảnh ghi lại ngày cầu hôn vô cùng hạnh phúc trước đó, Kim Hoàng đính kèm dòng chú thích đầy xúc động: “Mọi thứ nhanh quá em không chấp nhận được anh à. Sự dịu dàng, ấm áp anh dành cho em. Anh luôn trong tim em và mọi người. Em yêu anh.”


Nguyên văn bài đăng của Kim Hoàng

Bấm vào đây để ủng hộ

Vợ sắp cưới xin đội tang để tiễn đưa Hải Đăng

Trong ngày tang lễ và tiễn đưa linh cữu của diễn viên Hải Đăng, dù là vợ chưa cưới nhưng Kim Hoàng vẫn xin phép gia đình được đội tang cho anh để trọn tình trọn nghĩa! Hình ảnh này khiến nhiều người chứng kiến vô cùng xúc động và cảm kích.


Hình ảnh đầy xúc động của Kim Hoàng khi tiễn đưa Hải Đăng


Cô tiều tụy sau 2 ngày bên linh cữu


Kim Hoàng đeo tang dù chưa là vợ chính thức

Sự mất mát nào cũng để lại nhiều nỗi đau, còn hơn thế nữa khi Hải Đăng là người chiếm được tình cảm với nhiều người xung quanh. Mong rằng gia đình sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

nguồn: https://www.yan.vn/vo-sap-cuoi-hai-dang-dau-buon-nhin-lai-anh-ngay-cau-hon-258327.html

Bấm vào đây để ủng hộ