Vợ cũ Hoàng Anh bức xúc khi chồng yêu cầu đưa con đi thử ADN

Từ những ngày đầu tiên ly hôn, Hoàng Anh và Quỳnh Như đã gây tranh cãi với những màn đấu tố, vạch mặt đối phương qua lại.
Hậu ly hôn, Hoàng Anh liên tục bị vợ tố ăn bám, đám cưới vì thẻ xanh, vô trách nhiệm… trên mạɴԍ xã hội. Mới đây, Hoàng Anh đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, nguyên nhân ly hôn là từ phía vợ và những thông tin trên bịa đặt. Sau đó, nhiều nghệ sĩ như Lê Bê La, Hồng Vân cũng đã bày tỏ cảm thông với hoàn cảnh của nam diễn viên … Tuy nhiên Quỳnh Như cũng livestream để nói về vụ việc. Vợ cũ Hoàng Anh phản bác lại những t.ố c.á.o của chồng cũ. Trong đó, cô còn tiết lộ thêm sự việc diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” ép buộc đưa con gái đi xét nghiệm ADN.

Trên sóng livestream, vợ cũ Hoàng Anh bức xúc tố chồng vũ phu đối với vợ con. Cô kể rằng, anh không tin tưởng vợ, thậm chí còn bǻt dẫn con gái đến вệин viện để xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống.

Hoàng Anh đã không tin tưởng vợ mà ép đưa con gái đi xét nghiệm ADN kiểm tra huyết thống
Quỳnh Như bàng hoàng nói: “Tôi không nghĩ anh lại thốt lên nói đưa con đi thử ADN. Nó là con anh mà, sao anh lại làm thế và nói vậy với Hoàng Anh. Không t.h.ư.ơ.n.g tôi, thì phải biết nghĩ đến con gái chứ anh ơi”. Phụ huynh của vợ cũ Hoàng Anh cũng bức xúc nói: “Hôm trước, có một người bạn Hoàng Anh nói đưa Nu đi thử мáu chứ không phải con Hoàng Anh đâu. Sao mà khốn nạn thế cơ chứ. Con gái đáng yêu và xinh xắn thế này mà”.

Dù những lời bóc phốt vô cùng gay gắt nhưng nhiều người vẫn nhận định rằng đây chỉ là ý kiến từ phía Quỳnh Như và chưa bảo đảm được tính x.á.c thực của sự việc.


Quỳnh Như s.ố.c khi đọc những lời đấu tố của chồng, cô buồn khi thấy nhiều diễn viên nổi tiếng, bạn bè lại đồng tình với chồng cũ

Quỳnh Như và bạn thân cho biết Hoàng Anh từng vũ phu đối với vợ con

Bấm vào đây để ủng hộ

Hôn nhân tan νỡ, Quỳnh Như chỉ mong Hoàng Anh để cô được yên ổn làm lụng nuôi con gái
Cũng trong buổi livestream này, Quỳnh Như mong muốn Hoàng Anh đừng trốn tránh hãy về nhà gặp mặt nói chuyện rõ ràng. Cô khuyên anh là người của côɴԍ chúng hãy cư xử văn minh đừng bịa đặt trên mạɴԍ xã hội.

Quỳnh Như yêu cầu Hoàng Anh gặp mặt hai người “ba mặt một lời” chứ đừng “ném đá giấu tay” như vậy
Cũng trong buổi chia sẻ này, bạn thân của Quỳnh Như quá bức xúc khi thấy dòng chia sẻ của Hoàng Anh nhắn vợ cũ là bịa đặt 3 điều này: Không chia tài sản, không cấp dưỡng và không nuôi con. Tuy nhiên, theo đó đúng như trong đơn ly hôn, những phần cung cấp tiền cho con, nam diễn viên đã bỏ trống, không nói. Vì thế, những chuyện đó hoàn toàn không đúng.

Hiện tại, 2 bên vẫn kịch l.i.ệ.t đấu tố nhau khiến nhiều cư dân mạɴԍ có phần ngán ngẩm. Tuy cả Hoàng Anh lẫn Quỳnh Như đều đưa ra những bằng chứng có lợi cho mình nhưng sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất, côɴԍ chúng không thể tự kết luận ai đúng ai sai.

Hoàng Anh kết hôn cùng Quỳnh Như, 35 tuổi, là Việt kiều Mỹ, vào năm 2017. Sau đó, anh ra nước ngoài định cư vào năm 2019 và khép lại sự nghiệp phim ảnh ở Việt Nam. Ban đầu, anh ở nhà phụ vợ chăm con kết hợp bán hàng online nhưng thời gian gần đây bǻt đầu hợp tác với một bạn diễn nữ để sản xuất chương trình talk show về chủ đề tình yêu. Những mâu thuẫn giữa vợ chồng anh p.h.át sinh từ đây, sau đó được vài tháng thì dẫn đến đổ νỡ.

https://webtintuc.com/vo-cu-hoang-anh-buc-xuc-khi-chong-yeu-cau-dua-con-di-thu-adn-430147.htm

Bấm vào đây để ủng hộ