Vợ chồng Dũng ‘lò vôi’ lần đầu xuất hiện trước côɴԍ chúng sau vụ тố ‘thần y’ lừa đảo, hàng trăm người vây quanh, đi bộ bình thản vào dự tiệc

Được biết hôm nay (8/3) – nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” đã tổ chức một buổi tiệc – talkshow dành cho 1.500 người cùng tới tham dự, song song đó là bà muốn được giải đáp mọi thắc mắc của mọi người sau những ngày ồn ào vụ việc тố “thần y” lừa đảo.

Buổi tiệc này tổ chức ngay trong khuôn viên của khu du lịch Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương. Mọi chi phí tổ chức, bày trí, món ăn đều do đích thân bà Hằng thực hiện, chính vì thế đã thu hút hàng nghìn người tới tham dự.

Xuất hiện tại buổi tiệc vào lúc 18h30, vợ chồng ông Dũng và bà Phương Hằng đều nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ mọi người. Cả hai người sau khi được xe chở đến cổng khu du lịch Đại Nam thì cùng xuống xe đi bộ một đoạn khá dài nơi dẫn vào bên trong sảnh tiệc.

Bấm vào đây để ủng hộ

Bà Phương Hằng – người đã nhận được không ít sự quan tâm của mọi người thời gian gần đây.

Bà Hằng cũng đi bộ vào bên trong buổi tiệc.

ng: https://afamily.vn/vo-chong-dung-lo-voi-lan-dau-xuat-hien-truoc-cong-chung-sau-vu-to-than-y-lua-dao-hang-tram-nguoi-vay-quanh-di-bo-binh-than-vao-du-tiec-20210308185554195.chn

Bấm vào đây để ủng hộ