Vợ Chí Tài lặn lội đi viếng dì ruột Hoài Linh, gọi điện khuyên đàn em: Anh Tài đi là anh rủ đủ người hết á

Thấy Hoài Linh khóc, vợ Chí Tài an ủi anh bớt buồn, nói sang thế giới bên kia dì của anh còn có Chí Tài bầu bạn, nấu ăn.

Sáng ngày 12/1 (theo giờ Mỹ), Hoài Tâm, chị Phương Loan (vợ Chí Tài) và Thúy Nga đã tới nơi diễn ra tang lễ của dì ruột NS Hoài Linh để tiễn đưa bà lần cuối.

Thúy Nga chia sẻ trên kênh Channel của mình: “Hôm nay Nga với Hoài Tâm, chị Bé Heo tới nhà thờ để tiễn đưa má nuôi anh Hoài Linh, dì Chín”.

Vợ Chí Tài cùng Hoài Tâm, Thúy Nga tới viếng dì của Hoài Linh


Được biết, nơi diễn ra tang lễ của dì ruột Hoài Linh là nhà thờ Garden Grove (quận Cam – California – Mỹ). Lễ thăm viếng được diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/1, sau đó đưa tới an nghỉ tại nghĩa trang Rose Hills (Đồi Hồng) cách khu Little Saigon 20 km.

Bấm vào đây để ủng hộ

Bên trong nhà thờ nơi đặt linh cữu của dì ruột Hoài Linh – bà Nguyễn Thị Lệ Ảnh, đám tang diễn ra giản dị với vòng hoa, đèn nến trang trọng. Nhiều người thân, bạn bè của gia đình tới viếng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn giãn cách xã hội vì tình hình dịch вệин căng thẳng.


Lễ tang dì ruột Hoài Linh diễn ra giản dị
Cũng tại đám tang, vợ Chí Tài đã an ủi Hoài Linh khi thấy anh khóc:

“Má Chín đâu có đi 1 mình, lên kia gặp anh Tài nữa mà, nấu ăn cho anh Tài ăn. Anh đi là anh rủ đủ người hết á. Về trên kia là má nấu ăn cho anh Tài. Linh nói với bé Heo làm sao, đừng khóc nữa. Cứ nghĩ má Chín lên gặp anh Tài nhé”.


Hoài Linh khóc khi nhìn di quan của má nuôi lần cuối


Hoài Tâm cùng Thúy Nga cũng hết lời khuyên Hoài Linh ngừng khóc, cố đi ngủ để giữ gìn sức khỏe.

ng: http://webtinmoi24.com/vo-chi-tai-lan-loi-di-vieng-di-ruot-hoai-linh-goi-dien-khuyen-dan-em-anh-tai-di-la-anh-ru-du-nguoi-het-a/

Bấm vào đây để ủng hộ