Nghệ sĩ Việt Hương cho biết linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được chuyển sang Mỹ vào 11 giờ đêm nay

Nghệ sĩ Việt Hương cùng với nghệ sĩ Hoài Linh là trưởng ban tang lễ, sẽ lo liệu hậu sự và thủ tục chuyển linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ.

Nghệ sĩ Việt Hương bên linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài

Hiện tại, rất đông các nghệ sĩ và khán giả đang xếp hàng dài trước nhà tang lễ để chuẩn bị vào viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Trước đó, danh hài Trường Giang khi đến nơi cũng bật khóc nức nở, đứng không vững.

Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra từ 10 giờ đến 16 giờ ngày 12/12. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyển về Mỹ.

Trường Giang đứng không vững

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương không giấu được sự đau lòng khi đến viếng người anh thân thiết.

Sáng 12/12, đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng. Từ sớm đã có rất nhiều nghệ sĩ đến chờ viếng, trong đó gây chú ý là vợ chồng danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương.

Vợ chồng danh hài “Mười khó” mặc sơ mi trắng đơn giản, đeo khẩu trang đang đứng đợi vào viếng cùng các nghệ sĩ khác như Tiến Luật, Thu Trang, Sam, Ngô Kiến Huy,… Dù đeo khẩu trang che mặt nhưng vẫn có thể thấy rõ nét tiều tụy, đau buồn qua ánh mắt của Trường Giang. Nam danh hài luôn hướng mắt về phía khu vực viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, chực chờ muốn khóc.

Bấm vào đây để ủng hộ

Trường Giang cùng Nhã Phương đang đứng đợi viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Đôi mắt nam danh hài luôn hướng về phía khu viếng và chực chờ muốn khóc


Sau đó Trường Giang cũng không kìm được nước mắt, khóc nấc và đứng không vững

Nhã Phương bên cạnh an ủi chồng


Trường Giang – Nhã Phương tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Cố nghệ sĩ Chí Tài là người anh thân thiết của Trường Giang. Hôm 9/12, khi hay tin Chí Tài quą đờι, Trường Giang cũng lập tức có mặt ở вệин viện, sau đó suy sụp hẳn. Nam danh hài còn khóc nấc và tâm sự với chồng ca sĩ Hồng Ngọc: “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đáɴh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.

https://afamily.vn/truong-giang-lo-ro-ve-suy-sup-ben-nha-phuong-doi-mat-chuc-cho-muon-khoc-huong-ve-noi-vieng-co-nghe-si-chi-tai-20201212092948015.ch

Bấm vào đây để ủng hộ