Lê Giang tiếp tục dao kéo sau 20 lần PTTM, Việt Hương thắc mắc: Sao lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy

Mới đây, chuyện Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ thêm đã được Đại Nghĩa tiết lộ với Việt Hương, ai cũng hốt hoảng vì đàn chị đụng dao kéo quá nhiều.

Chuyện Lê Giang n.g.h.i.ệ.n phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn trong Vbiz ai cũng biết rõ. Thậm chí, đến chính cô còn thừa nhận rằng bản thân không thể nhớ được đã trải qua bao nhiêu lần đại, tiểu phẫu để có được ngoại hình như hiện tại. Lê Giang từng chia sẻ: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải ‘dặm vá’ để duy trì sự ổn định”.

Lê Giang không nhớ đã phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu lần

Mới đây, MC Đại Nghĩa cũng chia sẻ về chuyện Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ tai để nhìn phúc hậu hơn. Cụ thể trong hậu trường chương trình ‘Cơ hội đổi đời’, Đại Nghĩa kể với NS Việt Hương rằng: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”. Việt Hương sau đó đã rất hốt hoảng và thắc mắc với Lê Giang: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?” Lê Giang liền khẳng định: “Sao mà yên với chị được!”.


Đại Nghĩa tiết lộ chuyện dao kéo của đàn chị

Ảnh

Việt Hương phải tiến lại gần xem thành quả của đàn chị

Lê Giang cho biết bản thân cô không để ‘yên’ được

Cả Việt Hương và Đại Nghĩa đều bó tay với mức độ mê phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Giang. Tuy nhiên, nữ danh hài cũng rất tò mò nên đã tiến lại gần để quan sát “thành quả” của đàn chị, còn Lê Giang thì tỏ khá hài lòng với đôi tai đầy đặn, đeo trang sức vào cực đẹp của mình.

Bấm vào đây để ủng hộ

Việt Hương ‘bó tay’ với đàn chị

Nhiều người cho rằng Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một bộ phận nào trên cơ thể. Dù Lê Giang đôi lúc nhìn trẻ trung, các đường cong khá đẫy đà, da mặt căng bóng nhưng không ít người vẫn chê nhan sắc nữ diễn viên ngày càng cứng đơ và thiếu tự nhiên hơn.

Ảnh

Lê Giang nhiều lần lộ gương mặt cứng đơ

Ảnh

Nhiều người cho rằng nhìn Lê Giang bốc lửa nhưng không có sự tự nhiên

NG: http://webtinmoi24.com/le-giang-tiep-tuc-dao-keo-sau-20-lan-pttm-viet-huong-thac-mac-sao-lo-tai-ma-chi-cung-khong-de-cho-no-yen-vay/

Bấm vào đây để ủng hộ