Tỷ phú Hoàng Kiều có phản ứng đầu tiên, sau khi bà Phương Hằng xin 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, khăng khăng giữ thái độ này?

3 ngày kể từ đề nghị của bà Phương Hằng , tỷ phú Hoàng Kiều đã có phản ứng đầu tiên.

Tối 7/10 vừa qua, netizen được phen bàn t.án x.ôn x.ao khi đích thân bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam đã “xấu hổ” xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô. Lý do là bởi trước đó, vị tỷ phú này bày tỏ mong muốn được nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung sau khi cô qu.a đ.ời, đón toàn bộ các cháu qua Mỹ.


Tỷ phú Hoàng Kiều và bà Nguyễn Phương Hằng

Với đề nghị côɴԍ khai này của nữ đại gia Bình Dương, hội h.óng h.ớt ngay lập tức chờ xem phản ứng của tỷ phú Hoàng Kiều. Ấy thế mà trái với mong đợi của dân tình, Hoàng Kiều im hơi lặng tiếng trong suốt 3 ngày liền.

Phải đến tối nay (10/10), tỷ phú mới có phản ứng côɴԍ khai đầu tiên trên MXH nhưng không hề liên quan gì đến khoản tiền 10 triệu đô. Cụ thể, Hoàng Kiều đăng một loạt ảnh trong chương trình từ thiện mà mình đồng tài trợ và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành. Cuối status, tỷ phú nhắn gửi: “Kính chúc mọi người s.ức kh.oẻ và bình yên” .


Phản ứng mới nhất của tỷ phú Hoàng Kiều trên MXH

Bấm vào đây để ủng hộ

Như vậy là cho đến hiện tại, tỷ phú họ Hoàng vẫn không đả động gì đến đề nghị của đại gia Bình Dương mà chỉ tập trung vào các côɴԍ việc của mình.

Trước đó, bà Phương Hằng đã lên tiếng và nhờ cộng động m.ạng chia sẻ để đề nghị của mình đến tai Hoàng Kiều: ” Nếu anh thật l.òng, tôi cũng x.ấu h.ổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào một tài khoản ngân hàng. Tiền lãi p.h.át s.inh có thể dùng để đi học, nếu có thiếu thốn gì ở Việt Nam còn rất nhiều người b.ao b.ọc. Đó là nếu anh thật sự có t.âm, còn nói để lo đi qua bên đó thì nghe xa xôi vời vợi quá” .


Những người con của Phi Nhung

Điều đáng nói là trước đó, vị tỷ phú này hoạt động Facebook rất s.ôi n.ổi, đặc biệt là từ lúc ông côɴԍ khai status sẽ nuôi dưỡng 23 người con của Phi Nhung. Cụ thể, sau status đầu tiên liên qu.an đến các con của cố nghệ sĩ Phi Nhung được đăng tải vào tối ngày 28/9, Hoàng Kiều liên tục đăng tải – chia sẻ thông tin, thậm chí còn đăng link báo nước ngoài về việc ông nhận nuôi con của NS Phi Nhung. Tuy nhiên, sau đề nghị của bà Phương Hằng, tỷ phú Hoàng Kiều lại “im lặng” hoàn toàn trên MXH.


Status gần nhất, Hoàng Kiều còn chia sẻ báo nước ngoài về việc ông nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung

Nhiều netizen cũng thấy lạ, vì đây không giống lắm với một Hoàng Kiều họ từng biết. Vị tỷ phú này là người không ngại v.a ch.ạm, thường xuyên phản bác những ý kiến trái chiều trên tr.ang cá nhân. Vậy nên khi ông im lặng trước đề nghị của bà Phương Hằng cũng có phần hơi khó hiểu.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ty-phu-hoang-kieu-co-phan-ung-dau-tien-sau-khi-ba-phuong-hang-xin-10-trieu-usd-nuoi-23-nguoi-con-ns-phi-nhung-khang-khang-giu-thai-do-nay-20211011i6085646/

Bấm vào đây để ủng hộ