Truyền hình Quảng Ngãi lên tiếng sau p.h.át ngôn “canh 10 triệu của Thủy Tiên” từ Phương Thanh: Những lời nói thêm xoáy sâu vào nỗi đau người dân

Mới đây, liên quan đến việc hàng loạt nghệ sĩ đi cứu trợ miền Trung, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Theo đó, Phương Thanh chỉ ra những mặt trái của việc đi từ thiện, cụ thể là việc lòng tham trỗi dậy ở những vùng ảnh hưởng bão lũ.

Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quãng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: “đoàn Thuỷ Tiên tới cho tiền kìa, cho 10 triệu”. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. VÔ TÌNH tính THAM của con người cũng bǻt đầu trỗi dậy.

Theo nữ ca sĩ, việc p.h.át tiền cho bà con hiện tại không sai nhưng về sau sẽ gây nhiễu loạn, vì ai cũng nhắm vào tiền còn đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ, dù đó cũng tấm lòng của các mạnh thường quân khắp nơi vất vả mang đến trao tặng. Người đang cần thì không có, còn người được p.h.át thì dư thừa xong đem vứt bỏ.

Trên một trang fanpage có hơn 96k người theo dõi dành cho người dân Quảng Ngãi đang yêu cầu nữ ca sĩ Phương Thanh phải lên tiếng xin lỗi vì thông tin sai lệch.

Thông tin trên fanpage này cho hay, mùa mưa bão vừa qua đã khiến cho người dân tại nhiều nơi ở Quảng Ngãi kiệt quệ, giờ lại bị gieo thêm tiếng xấu.

Bấm vào đây để ủng hộ

Việc đi cứu trợ ở Quảng Nam nhưng lại quy chụp cho người dân Quảng Ngãi tham lam khiến bà con bức xúc.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người dân Quảng Ngãi lên tiếng đồng tình, tất cả muốn có câu trả lời chính thức về ca sĩ Phương Thanh về việc nhầm lẫn từ Quảng Nam sang Quảng Ngãi và những thông tin cho rằng một số bà con chỉ ham nhận tiền cứu trợ, vứt hàng hóa.

Cùng với đó trên trang cá nhân của Phương Thanh, nhiều người đang tràn vào để lại bình luận chỉ trích nữ ca sĩ không tìm hiểu kĩ thông tin địa phương trước khi đi từ thiện và chia sẻ lên mạɴԍ xã hội.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Truyền hình Quảng Ngãi. Đại diện Admin đã có p.h.át ngôn về vấn đề này.

Hiện tại ca sĩ Phương Thanh chưa lên tiếng về việc bị chỉ trích, yêu cầu xin lỗi do sai sót về địa lý và lên án người dân chỉ ham tiền cứu trợ.

https:/ /8kbiz.com/truyen-hinh-quang-ngai-len-tieng-sau-phat-ngon-canh-10-trieu-cua-thuy-tien-tu-phuong-thanh-nhung-loi-noi-them-xoay-sau-vao-noi-dau-nguoi-dan.html

Bấm vào đây để ủng hộ