Trấn Thành: 'Phim Bố Già của tôi càng thành côɴg chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn'

Sau ít ngày ra mắt, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã xuất sắc cǻn mốc 200 tỷ đồng doanh thu nội địa – một thành tích vô tiền khoǻng hậu ở điện ảnh Việt. Thành côɴg của bộ phim chứng minh không chỉ chất lượng của tác phẩm, mà còn là tài năng và tầm nhìn của Trấn Thành.

Tuy nhiên, một bài phỏng vấn mới đây với trang Ngôi Sao, Trấn Thành đã có một số chia sẻ làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng khǻn giả. Cụ thể, khi được hỏi về việc gia đình của nam MC đã thay đổi như thế nào sau khi phim ra mắt, Trấn Thành trả lời: “Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành côɴg thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về tâm lý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy tủi thân vì nhận ra nước mình khổ quá, cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người mắc kẹt trong điều đó.”

Việc Trấn Thành sử dụng cụm từ “vấn đề tâm lý” để miêu tả các khǻn giả đã ra rạp ủng hộ, đồng cảm với phim đã làm nhiều người không hài lòng. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng tải bài review về bộ phim Bố Già, tuy nhiên làm nhiều người tức тối vì dòng chữ “ai không đi xem là sống hời hợt”.

Bấm vào đây để ủng hộ

Netizen tranh cãi, đưa ra ý kiến trái chiều nhau trước lời nói của Trấn Thành trong bài phỏng vấn trên

Cũng trong bài phỏng vấn này, Trấn Thành bộc bạch rằng anh không muốn người khác nghĩ mình làm phim là để nói đạo lý: “Điều lớn nhất trong cuộc đời tôi muốn đạt được là có tiếng nói đủ uy tín, chân thành để khi chia sẻ một quan niệm sống nào đó, thế giới sẽ cùng tôi chia sẻ về nó chứ không phải nghĩ rằng Trấn Thành đang giáo điều, triết lý hay giảng đạo lý cho người khác nghe”.

Cập nhật số liệu không chính thức từ hệ thống Box Office Vietnam, bộ phim Bố Già hiện đã thu về số tiền 232 tỷ đồng kể từ khi ra rạp ngày 5/3.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bấm vào đây để ủng hộ