Thủy Tiên mang vali tiền, sẵn sàng hỗ trợ 7000 người dân ở Huế

Đúng như lời hẹn, trưa nay 19/11, vợ chồng Côɴԍ Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân.

Như đã thông báo từ trước đó, trưa 19/11, Thủy Tiên và Côɴԍ Vinh đã có mặt tại Thừa Thiên – Huế để để tiếp tục cuộc hành trình cứu trợ miền Trung. Trong chuyến đi lần này, Thủy Tiên mang vali tiền trao tận tay người dân tái thiết cuộc sống sau bão lũ.

Ngày 18/11, Thủy Tiên đã cập nhật lên trang cá nhân danh sách 2.000 căn nhà hư hại tại Quảng Ngãi cần hỗ trợ sau đợt lụt bão vừa qua. Danh sách do đích thân Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo sâu sát hỗ trợ giúp đỡ người dân.

Mới đây, cư dân mạɴԍ truyền tay hình ảnh vợ chồng nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng xuất hiện tại ngân hàng để rút tiền cứu trợ. Cặp đôi chuẩn bị một số dụng cụ để vận chuyển tiền với số lượng lớn tiền lớn như túi, vali và thậm chí là cả xe đẩy hàng. Hình ảnh Thủy Tiên mang vali tiền sẵn sàng giúp đỡ nhân dân miền Trung khiến người hâm mộ cảm động.

Theo đó, những hộ dân ở đảo Lý Sơn khó di chuyển sẽ được tàu biên phòng đưa đến điểm tập trung nhận hỗ trợ tại đất liền. Còn những bà con ở xa nhưng không phải ở đảo cũng được tỉnh hỗ trợ xe đưa đón để đảm bảo an toàn.

Bấm vào đây để ủng hộ

Nữ ca sĩ cho biết, 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn, người dân thuộc diện nghèo khó không có khả năng xây sửa sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng dựng lại nhà. Đồng thời, Thủy Tiên cũng thông báo lịch trình của mình trong tuần này. Theo đó, cô sẽ ở Huế vào hai ngày 19 và 20/11, 21/11 đến Quảng Ngãi và 22, 23/11 đến Quảng Nam.

Đúng như lời hẹn, trưa nay 19/11, vợ chồng Côɴԍ Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân. Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, bà xã Côɴԍ Vinh chuẩn bị va-li tiền lớn để giúp đỡ bà con. Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ gửi tiền hỗ trợ cho 18.561 hộ dân ở 8 xã tại Huế thay vì chỉ 8.000 hộ như thông báo ban đầu.

Trong 2 chuyến đi trước, Thủy Tiên đã giúp đỡ được hàng nghìn người dân tại miền Trung sau khi trải qua nhiều cơn lũ lụt khůng khįếp. Trong lần đi đầu tiên, cô đi một mình, chỉ có vài nhân viên thân cận trong ê-kíp và 1 số tình nguyện viên theo giúp đỡ. Lúc này bà con đang cần thức ăn, nước uống sạch và nhu yếu phẩm nên cô chủ yếu tặng quà cùng 1 số tiền cho những người dân mình gặp trên đường đi.

Lần thứ 2 ra miền Trung của Thủy Tiên kéo dài 12 ngày, đi cùng là chồng cô – cựu cầu thủ Côɴԍ Vinh. Mặc dù bận bịu côɴԍ việc, phải bay ra bay vào, nhưng anh vẫn muốn ‘hộ tống’ vợ làm thiện nguyện để an tâm hơn.

Nguồn: https://tinnhanhvnn.com/thuy-tien-mang-vali-tien-san-sang-ho-tro-7000-nguoi-dan-o-hue

Bấm vào đây để ủng hộ