Thêm 1 sao Việt ɴнιễм COVID-19: Ca sĩ Anh Khoa, đang chốɴg chọi 1 mình, vừa qua giai đoạn ‘thập tử nhất sinh’

Một sao Việt nữa p.h.át hiện ɴнιễм COVID-19. Đó là ca sĩ Anh Khoa. Hiện tình hình sức khỏe của anh còn yếu sau một thời gian nhập viện tại Houston, Mỹ điều trị.

Tối ngày 11/1, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ thông báo tin ca sĩ Anh Khoa mắc Covid-19 tại Mỹ hơn 1 tháng và hiện tình trạng sức khoẻ đang rất yếu: “Nam danh ca Anh Khoa ɴнιễм Covid-19. Tin vừa mới nhận là chú đã bị ɴнιễм вệин cách đây 1 tháng rồi, hiện tại chú được cho về nhà nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu, còn vợ và con gái của chú đang ở Hungary, nên chú phải 1 mình tự lo cho mình tại Mỹ”.

Trước đó, trong cuộc điện thoại chia sẻ cùng MC Jimmy Nhựt Hà, ca sĩ hải ngoại Anh Khoa cho biết sau khi tham gia buổi biểu diễn từ thiện tại một nhà thờ giữa tháng 11.2020, anh thấy có triệu chứng sốt, khó thở, ho ra мáu… nên đã nhập viện điều trị. Nam ca sĩ tiết lộ: “Lúc nghe tin bị ɴнιễм Covid-19 tôi nghĩ mình sẽ cнếт. Bệnh viện cô lập các вệин nhân, không cho ai tiếp xúc. Vợ và con tôi lại không bên cạnh vì đang ở Hungary. Tôi buồn, cô đơn và lo sợ sẽ bị bỏ rơi vì chưa có quốc tịch Mỹ”.


Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn tiết lộ ca sĩ Anh Khoa là sao Việt đang ɴнιễм Covid-19 tại Mỹ, tình trạng sức khoẻ vẫn còn rất yếu
Sau 22 ngày nằm viện và được sự cứu chữa hết sức tận tình của bác sĩ, anh cho biết đã được cho phép về nhà điều trị. Theo anh, đây là tin anh không muốn chia sẻ vì thời gian qua đã có quá nhiều tin buồn và tang t.h.ư.ơ.n.g xảy đến với nghệ sĩ tại hải ngoại, từ sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, rồi nhạc sĩ Lam Phương, còn danh ca Lệ Thu cũng đang điều trị Covid-19… Nhưng khi về nhà, một đồng nghiệp tình cờ gọi điện thăm hỏi nên anh cũng chia sẻ đôi chút về вệин tình và sức khỏe hiện tại.

Bấm vào đây để ủng hộ

Rất nhiều khán giả và các nghệ sĩ đang cùng cầu nguyện sức khoẻ cho ca sĩ Anh Khoa
Được biết, trước ca sĩ Anh Khoa đã có nhiều sao Việt ɴнιễм Covid-19. Hầu hết đều thuộc các nghệ sĩ hải ngoại, sinh sống tại nước ngoài.

Ca sĩ Anh Khoa là người gốc Phan Thiết, sinh ra trong một gia đình đông con nghèo khó. Năm 1969, ông vào Sài Gòn lập nghiệp, nhanh chóng trở thành giọng ca ăn khách với những Bài Không Tên (Vũ Thành An), Còn chút gì để nhớ (thơ Vũ Hữu Định, nhạc: Phạm Duy), Gĭết ngườĭ trong mộng (Phạm Duy)… Năm 1989, ông bất ngờ từ giã sân khấu để sang Hungary định cư cùng vợ. Những năm 1990, ông qua Mỹ hoạt động ca hát và p.h.át hành ba CD Khúc thụy du, Giọt sương khuya, Cánh chim sa mạc. Năm 2015, ca sĩ về nước làm liveshow Những lời yêu t.h.ư.ơ.n.g cùng nhạc sĩ Đức Huy.

Nguồn: Webtintuc

Bấm vào đây để ủng hộ