Tân hoa hậu Việt Nam: Từng dành dụm tiền tiết kiệm để đi thi, gây tò mò vì cập nhật “Cuộc đời tôi là câu chuyện buồn”

Vậy là cái tên chĭến thắng cuối cùng cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thuộc về người đẹp gốc Thanh Hoá – Đỗ Thị Hà.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 20/11 đã để lại vô vàn cảm xúc cho thí sinh, khách mời cũng như khán giả. Sau nhiều vòng thi với những cái tên đầu tiên thuộc về các danh hiệu khác nhau, cuối cùng danh hiệu cao quý nhất – Tân hoa hậu Việt Nam năm 2020 đã thuộc về người đẹp gốc Thanh Hoá – Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà không kiềm được nước mắt khi được xướng tên ở vị trí hoa hậu Việt Nam 2020
Cô gái 19 tuổi không kiềm được nước mắt và xúc động khi sau chặng hành trình nhiều tháng để có thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá. Thế nhưng ít ai biết được rằng, để có thể đi đến vòng chung kết ngày hôm nay, Đỗ Thị Hà đã phải nỗ lực, cố gắng dành dụm tiền tiết kiệm để đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc này.

Vì gia đình không có điều kiện tài chính nên Đỗ Thị Hà phải dành dụm tiền tiết kiệm từ con số 2 triệu đồng sinh hoạt phí mỗi tháng cho cuộc thi

Chia sẻ trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà nhớ lại quãng thời gian khó khăn chuẩn bị cho cuộc thi. Để có thể tham gia ghi danh, ngoài việc phải luyện tập để có thân hình đạt chuẩn và trao dồi các kiến thức văn hoá, ngoại ngữ thì Đỗ Thị Hà còn phải tiết kiệm chi tiêu rất nhiều để dành dụm cho quá trình thi. Được biết, mỗi tháng gia đình người đẹp chỉ gửi 2 triệu đồng cho tiền sinh hoạt phí cùng các chi tiêu cố định nên cô nàng phải sử dụng tính toán rất chi ly để có thể dư ra một khoản tiền.

Bấm vào đây để ủng hộ

Không muốn để người thân thất vọng nên Đỗ Thị Hà lén gia đình đi qua. Đến khi có kết quả vào vòng bán kết thì mới thông báo với mọi người
Đỗ Thị Hà tâm sự vì đang là sinh viên, gia đình cũng không có điều kiện tài chính nhiều nên tiền sinh hoạt phí khá hạn hẹp. Đến trạng phục biểu diễn Đỗ Thị Hà cũng tự thân đi thuê hoặc xin hỗ trợ từ ban tổ chức. Vì thế lúc qųếт định tham gia thi hoa hậu, cô nàng không dám báo với gia đình vì không muốn mọi người quá trông chờ. Đến khi nhận được thông báo lọt vào vòng bán kết thì Đỗ Thị Hà mới nói tin vui cho mọi người và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân.

Như vậy, với những gì đã bỏ ra, xin chúc mừng Đỗ Thị Hà – người đạt danh hiệu tân hoa hậu Việt Nam năm 2020
Sau khi nghe những chia sẻ từ Đỗ Thị Hà, nhiều cư dân mạɴԍ đã nhanh chóng tìm đến trang cá nhân của cô để theo dõi. Trên trang cá nhân của mình, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý với dòng mô tả bản thân: “My life is a sad story” (Tạm dịch: Cuộc đời tôi là một câu chuyện buồn).

Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng, liệu rằng điều gì đã khiến Đỗ Thị Hà buồn lòng đến mức cập nhật dòng mô tả bi t.h.ư.ơ.n.g như vậy. Nhưng hy vọng rằng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cược đời của Đỗ Thị Hà sẽ không còn là một câu chuyện buồn nữa.

Dòng chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân của Tân HHVN 2020

Như vậy với những gì đã bỏ ra trong suốt thời gian qua, Đỗ Thị Hà xứng đáng trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện hoa hậu danh giá nhất Việt Nam. Xin chúc mừng tân hoa hậu Việt Nam năm 2020 – Đỗ Thị Hà.

T.T, Theo Khoẻ và Đẹp

Nguồn:https://yeah1.com/su-kien/tan-hoa-hau-do-thi-ha-tung-danh-dum-tien-tiet-kiem-de-di-hoa-hau-viet-nam-2020-e71bx6ZVGY.html

Bấm vào đây để ủng hộ