TÂN HOA HẬU VIỆT NAM 2020 ĐỖ THỊ HÀ BỊ ‘ĐÀO MỘ’ THÓI QUEN THÍCH CHỬI BẬY

Thay vì những từ ngữ nhã nhặn đúng tuổi học sinh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thường xuyên v.ăng t.ục khi trò chuyện cùng bạn bè.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM vào tối 20/11 vừa khép lại với chĭến thắng thuộc về người đẹp Thanh Hóa – Đỗ Thị Hà.

Ngay khi đăng quang, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở thành từ khóa hot được tìm kiếм mạnh. Bên cạnh nhan sắc, mọi động tĩnh của người kế nhiệm Trần Tiểu Vy đều bị dân mạɴԍ đào xới.


Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà

Lục lại trang cá nhân của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều người không khỏi bất ngờ vì những p.h.át ngôn phōng khoáng mà cô gái này thể hiện. Trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ t.h.ư.ơ.n.g, Tân Hoa hậu Việt Nam lại có cách trò chuyện suồng sã.

Thay vì những từ ngữ đúng lứa tuổi học sinh, Đỗ Thị Hà thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè. Người đẹp này thích sử dụng những ngôn ngữ như “vãi c***”, “vãi cả ***”, “Hoa c** lợn”, “v…l”, “đ**”,… để chia sẻ trạng thái hay phản hồi bình luận với bạn bè.

Bấm vào đây để ủng hộ

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 thường sử dụng những từ ngữ nhạy cảm mỗi khi trò chuyện cùng bạn bè.

http/khoquettv.com/tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-bi-dao-mo-thoi-quen-thich-chui-bay/

Bấm vào đây để ủng hộ