Siêu choáng cảnh bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” bỏ tiền tỷ tổ chức tiệc 8/3 miễn phí cho 1.500 người: Huy động 4 nhà hàng với thực đơn chuẩn 5 sao “ăn chơi”!

Sự kiện được tổ chức tại 4 nhà hàng nằm trong khuôn viên Khu du lịch Đại Nam, mỗi nhà hàng với sức chứa từ 500 khách. Thực đơn đãi khách là thực đơn chuẩn nhà hàng cao cấp.

Tiệc gặp mặt mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” vào lúc 18h tối nay (8/3) dự kiến sẽ là một trong những sự kiện được đông đảo người mong chờ.


Bên ngoài cổng được trang trí hoành tráng không khác gì tiệc cưới nhà giàu.


Toàn bộ phần trang trí đều được làm bằng hoa tươi trải từ từ ngoài cổng chính cho tới tận sân khấu.

16h00: Côɴԍ tác chuẩn bị cho buổi tiệc dần hoàn thành
Sự kiện được tổ chức tại 4 nhà hàng nằm trong khuôn viên Khu du lịch Đại Nam, mỗi nhà hàng với sức chứa từ 500 khách.

Bà Hằng huy động 4 nhà hàng lớn nhất nằm trong khuôn viên Khu du lịch Đại Nam của mình để cùng tổ chức buổi tiệc hôm nay.

Đơn vị setup sự kiện đã sắp xếp ổn thoả cổng chào sự kiện khiến không ít người ngơ ngác vì độ hoành tráng và côɴԍ phu.

16h30. Thực đơn của tiệc được xếp ngăn nắp theo chuẩn tiệc nhà hàng 5 sao.

Bấm vào đây để ủng hộ

Một vài món ăn đã được chuẩn bị hoàn tất theo kiểu buffet.

17h00 Hàng chục cơ quan truyền thông, YouTuber cùng đông đảo người dân đã có mặt và đợi phía bên ngoài sự kiện.

Hàng trăm người có mặt từ rất sớm để chờ được vào trong tham dự.

Ngoài việc tổ chức tiệc “cho bà con ăn chơi” thì quan trọng nhất là bà Hằng muốn được giao lưu, giải đáp các câu hỏi của mọi người sau những ngày lùm xùm vụ việc thần y Võ Hoàng Yên.

17h30: Côɴԍ tác đón khách vẫn đang tiếp tục chuẩn bị, dự kiến mở cửa cho khách vào “tham quan” do số lượng người vượt quá dự kiến.
Theo đó, buổi tiệc này được tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) với quy mô hơn 1.000 người. Ngoài mục đích gặp gỡ, giao lưu trò chuyện với p.h.ái đẹp, tiệc còn là buổi giải đáp thắc mắc từ phía truyền thông về những lùm xùm, đấu tố vừa qua.

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là “nhà bất động sản”, người vợ “đại gia” danh tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng “lò vôi” – Chủ khu du lịch Đại Nam. Hiện tại, bà Hằng đang là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Côɴԍ ty cổ phần Đại Nam. Bà Hằng thường xuyên xuất hiện trên báo bởi các hoạt động thiện nguyện quy mô hàng trăm tỷ đồng. Hiện tại, bà Hằng đang được truyền thông quan tâm sau câu chuyện t.ố c.á.o lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo, mạo danh “thần y” chiếм đoąt tài sản hàng trăm tỷ đồng.

ng: https://afamily.vn/sieu-choang-buoi-tiec-8-3-mien-phi-cho-1500-nguoi-do-doanh-nhan-phuong-hang-vo-ong-dung-lo-voi-to-chuc-sanh-to-nhu-dam-cuoi-thuc-don-chuan-nha-hang-5-sao-20210308162956789.chn

Bấm vào đây để ủng hộ