Shipper bị bùng hàng sau khi vật lộn với con đường bùn lầy

Trời mưa, xe hỏng nên chị đã vác luôn cả túi hàng 10kg vượt qua con đường lây lội. Mang được kiện hàng tới đây mà bị khách “bùng” đúng là không còn gì để nói.

Bị khách bùng hàng không còn là điều xa lạ với cánh shipper. Có trực tiếp trải qua hoàn cảnh đó mới thấm được sự bất lực, khổ tâm của người giao hàng. Nhìn lại những vụ khách bùng hàng shipper, hẳn có lúc bạn phải thốt lên tại sao có những người lại quá đáng như vậy. Giao hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì không nói làm gì, ở những nơi có phần hẻo lánh, xa xôi, đường đi cách trở, bùn lầy mà bị khách bùng hàng thì đúng là khổ tâm thật sự.

Câu chuyện về nữ shipper giao hàng qua con đường bùn lầy được đăng tải cách đây một thời gian khiến dân mạɴԍ một lần nữa cạn lời với những người bùng hàng. Người đăng tải những hình ảnh này cho biết: “Trời mưa, con đường đầy bùn, lầy và bẩn bám hết vào xe, chiếc xe sau đó cũng hỏng, buộc chị shipper phải vác bao hàng khoảng 10kg lội bùn hơn 3km. Chị cứ vừa đi, vừa p.h.át hàng dọc đường cho những người ở gần còn ai ở xa, lại hẹn lại 1 – 2 ngày sau sẽ mang hàng tới”.

Người phụ nữ vác bao hàng qua con đường lầy lội

Nói chuyện với chị shipper, vị khách nhận hàng và cũng là người chia sẻ câu chuyện đã hỏi chị rằng: “Về chị có bỏ nghề shipper không?”, chị liền trả lời: “Vì miếng cơm manh áo thôi em”. Vậy mà có những người lại không thử một lần đặt mình vào vị trí của người khác để biết được cánh shipper đã vất vả thế nào trước khi hàng họ đặt được giao đến tận nơi như vậy.

Có những người còn không nghe máy buộc chị phải quay lại lần sau

Bấm vào đây để ủng hộ

Tinh trạng bị khách bùng hàng là nỗi khổ chung của cánh giao hàng. Nhiều người khó khăn, phải chạy ngược xuôi để kiếм tiền nhưng có những kẻ chỉ đặt hàng cho sang mồm, đến lúc shipper giao hàng đến lại không nghe máy, thậm chí là nghe máy và báo không nhận hàng vì không thích nhận hoặc những lý do trời ơi đất hỡi.

Hình ảnh được cho là anh chàng shipper bật khóc vì bị “boм” đơn 3 con gà giá một triệu

Nam thanh niên vừa ngồi ăn chiếc bánh pizza trị giá 200.000đ vừa khóc vào những ngày cuối năm vì bị khách bùng hàng

Nữ shipper bị bùng đơn hàng gần 500 nghìn đồng. Rất may mắn vì có đồng nghiệp hỗ trợ, mỗi người mua lại 1 suất cơm để người shipper đủ thu hồi vốn.

Còn đây là hình ảnh anh chàng shipper xui xẻo vô cùng khi vào ngày phụ nữ Việt Nam thì mất 1 triệu tiền tạm ứng lấy quà rồi bị khách bùng hàng luôn chỉ vì crush của khách hủy kèo đi chơi.

nguon:https://tinnhanhvnn.com/shipper-bi-bung-hang-sau-khi-vat-lon-voi-con-duong-bun-lay/

Bấm vào đây để ủng hộ