Quang Minh và các sao Việt ủng hộ khi Hoài Tâm “lật tẩy” Dũng Taylor

Danh hài Quang Minh sau khi theo dõi câu chuyện và xem hết livestream của Hoài Tâm đã νỡ lẽ ra nhiều điều và để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm.
Sau lần bức xúc vì những gì Dũng Taylor – ông xã ca sĩ Thu Phương nhắc về mình trước đó trong một lần livestream, Hoài Tâm đã tiếp tục có động thái đáp trả mới đây trên trang cá nhân và làm rõ từng điều.

Hoài Tâm “khẩu chĭến” Dũng Taylor bằng video livestream gần 1 giờ đồng hồ


Hoài Tâm đính chính từng điều Dũng Taylor nói sai về mình

Trong video trước đó của Dũng Taylor, khi nhắc đến Hoài Tâm anh đã khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh là người đã dắt Hoài Tâm vào nghề, còn chính mình là người đã giúp Hoài Tâm và Việt Hương thành một cặp bạn diễn trên sân khấu. Và ở lần livestream mới đây, Hoài Tâm lên tiếng đính chính: “Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề”.


Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương vốn rất thân thiết với Hoài Tâm

Hoài Tâm lý giải cặn kẽ: “Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Anh (Dũng Taylor) cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, người giúp chúng tôi gặp nhau là nghệ sĩ Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ côɴԍ những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý”.


Hoài Tâm phủ nhận chuyện Dũng Taylor “se duyên” mình với Việt Hương trên sân khấu

Bên cạnh đó, danh hài Hoài Tâm cũng cho hay chính Dũng Taylor là người phải mang ơn mình thay vì ngược lại như lời anh ta nói, bởi nhiều lần trước đây anh đã giúp ông xã Thu Phương trả nợ và cứu những lần bị bể show: “Xin lỗi, nhưng anh không làm gì hết. Anh chỉ là một người bầu show tổ chức event, làm hợp đồng lao động với nghệ sĩ thôi”.


Hoài Tâm liên tục đưa ra nhiều dẫn chứng để chỉ trích Dũng Taylor

Hoài Tâm cũng không quên nhắc về chuyện đám tang trước đó của cố nghệ sĩ Chí Tài khi linh cữu đã sang Mỹ: “Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh тáт vào mặt tôi rồi. Trong khi máy bay đang đưa t.h.i t.h.ể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở chị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật p.h.áp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật p.h.áp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream”.

Bấm vào đây để ủng hộ


Hoài Tâm là người cùng gia đình danh hài Chí Tài đứng ra chủ trì hậu sự ở hải ngoại

Quang Minh ủng hộ Hoài Tâm: “Nhờ em anh mới biết được sự thật!”

Câu chuyện ầm ĩ trên không chỉ khiến khán giả quan tâm mà cả những nghệ sĩ trong giới, đặc biệt hơn là các nghệ sĩ tại hải ngoại cũng không thể không chú ý. Danh hài Quang Minh sau khi theo dõi câu chuyện và xem hết livestream của Hoài Tâm đã νỡ lẽ ra nhiều điều và để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm.


Hoa hậu Thu Hoài, chồng danh hài Việt Hương và anh trai
cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ livestream ủng hộ Hoài Tâm

Cụ thể, Quang Minh cho hay: “Cảm ơn em ngày hôm nay, nhờ em anh mới biết được sự thật quá đau lòng. Bây giờ không biết mặt mũi anh ta để đâu. Anh hiểu tâm trạng của em, làm tốt lắm! Thương người em có tấm lòng tốt, một người nghệ sĩ có tâm!”.


Danh hài Quang Minh đặc biệt quan tâm đến câu chuyện


Các nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự ủng hộ Hoài Tâm

Câu chuyện hiện đang nhận được phản ứng ủng hộ nhiều hơn dành cho phía của danh hài Hoài Tâm thay vì phía ông xã của ca sĩ Thu Phương. Bạn nghĩ sao về lùm xùm lần này của các nghệ sĩ tại hải ngoại?

https://www.yan.vn/quang-minh-va-sao-viet-ung-ho-khi-hoai-tam-dap-tra-dung-taylor-254086.htm

Bấm vào đây để ủng hộ