Phi Nhung tuyên bố trả lại tự do cho Hồ Văn Cường

Tưởng rằng chuyện mẹ con đã ổn thỏa, tuy nhiên mới đây Phi Nhung lại tuyên bố trả lại tự do cho Hồ Văn Cường, không kiểm soát con nữa khiến fan lo lắng.

Mấy tháng vừa qua, dư luận khá quan tâm tới chuyện gia đình của nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Dịp gần Tết, nữ ca sĩ hải ngoại đã đăng đàn tố con trai nuôi lười biếng, mắc вệин ngôi sao… và nhờ cộng đồng mạɴԍ dạy hộ. Sau đó, Hồ Văn Cường đã lên tiếng giãi bày tâm tư của mình và xin lỗi mẹ, may mắn là hai mẹ con đã hiểu nhau hơn và trở lại thân thiết như xưa.


Được đích thân mẹ nuôi Phi Nhung tổ chức sinh nhật, Hồ Văn Cường vô cùng hạnh phúc. Cậu bé liên tục cười tít mắt.


Hai mẹ con đã trả lại bình thường như xưa khiến các fan vui mừng khôn xiết

Tuy nhiên, mới đây trong lần chúc mừng sinh nhật tròn 18 tuổi của Hồ Văn Cường, ngoài nói những lời yêu t.h.ư.ơ.n.g và chúc tụng ở trên status thì ở dưới phần bình luận, Phi Nhung khiến mọi người lo lắng khi để lại comment: “Theo luật p.h.áp 18 tuổi vẫn nằm trong sự kiểm soát của gia đình, 21 tuổi mới gọi là ra đời. Nhưng mẹ sẽ cho một món quà mà xưa giờ con luôn mong ước… Mẹ sẽ không la con nữa, trả tự do cho con. Dù con lớn như thế nào, con vẫn là bé Cường trong mắt mẹ. Cố gắng học giỏi nhen, chúc con sinh nhật vui vẻ và cuối năm lấy được bằng tốt nghiệp 12 cho mẹ vui nha”.


Bình luận của Phi Nhung khiến mọi người lo lắng

Trước chia sẻ của Phi Nhung, nhiều người vẫn không hiểu ‘trả lại tự do’ mà nữ ca sĩ nói là như thế nào, là cho Hồ Văn Cường sống riêng hay không còn là con nuôi của Phi Nhung nữa? Tuy nhiên, dù có thế nào thì câu khẳng định Hồ Văn Cường sẽ mãi là bé con trong mắt Phi Nhung cũng đã khiến mọi người an tâm phần nào. Mong muốn của nữ ca sĩ là Hồ Văn Cường tốt nghiệp được lớp 12 và đủ khả năng thành chỗ dựa cho gia đình.

Bấm vào đây để ủng hộ


Trước đó, Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mắc вệин ngôi sao


Tuy nhiên, sau khi Hồ Văn Cường xin lỗi thì hai mẹ con vui vẻ trở lại


Phi Nhung ôm Hồ Văn Cường rất tình cảm


Nữ ca sĩ khen con nuôi giỏi vì biết giúp đỡ người khác

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếм sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

ng: https://webtintuc.com/phi-nhung-tuyen-bo-tra-lai-tu-do-cho-ho-van-cuong-478831.html

Bấm vào đây để ủng hộ