Phạm Thanh Thảo: “Vân Quang Long mùa dịch vẫn mượn nợ gửi về quê, bị vợ hai gọi là thằng”

Là người em thân thiết với nam ca sĩ nên có nhiều chi tiết Phạm Thanh Thảo hiểu rõ và có bằng chứng cụ thể.

Phạm Thanh Thảo khiến khán giả b.ất ngờ khi hé lộ những góc khuất đằng sau vì sao Linh Lan không được ba mẹ chồng chấp nhận. Mới đây, cô còn nói rõ về cụm từ “con giáp thứ 13”, Vân Quang Long mượn nợ mùa d.ịch,…


Cô cảm thấy tội khi Linh Lan b.ị gắn với cụm từ “thứ 13” dù thực tế họ không có giấy tờ hôn nhân chính thức và đối phương cũng khẳng định tan νỡ với chồng cả năm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vân Quang Long mượn tiền đồng nghiệp mùa d.ịch

Nữ ca sĩ cho biết chuyện người anh thân thiết của mình t.h.ư.ơ.n.g Linh Lan là chuyện rõ ràng, ai cũng hay. Đến mức mùa dịch không có nhiều việc làm thì Vân Quang Long cũng mượn tiền mọi người xung quanh để gửi về cho vợ con. “Dịch вệин mấy tháng không có việc làm, Long đã mượn tiền lòng vòng mấy anh em để gởi về em ấy, nuôi con (tiền nợ còn lung tung đây)… Đó là trách nhiệm của Long vì Long đã qųếт định đến với em ấy”, cô kể.

Bên cạnh đó, vì có t.h.ư.ơ.n.g hết lòng nên dù gặp phải những lời không hay nam ca sĩ vẫn chấp nhận. Một lần nữa, Phạm Thanh Thảo hé lộ: “Vì nếu không yêu t.h.ư.ơ.n.g em ấy thì với những mắng nhiếc nặng lời, gọi Long là nó, là thằng, là “con ch…” của em ấy thì không một người đàn ông nào đủ can đảm mà ở bên cạnh. Nhất là Long vẫn đi hát mà cái miệng dẻo của ổng thì thiếu gì người thích, nhưng Long vẫn thư.ơng em, vẫn hăng say làm thêm đủ việc để lo cho mẹ con em ấy”.


Anh chấp nhận làm việc vất vả nơi xứ người để có tiền gửi về cho mẹ con Linh Lan. (Ảnh: FBNV)


Đồng nghiệp hát trong nước mắt vì x.ót x.a cho cuộc đời anh. (Ảnh: FBNV)

Bấm vào đây để ủng hộ

Vợ bǻt Vân Quang Long giặt đồ b.ẩn của con khi ngày đầu về nhà ba mẹ chồng

Nếu thời gian qua mọi người c.hỉ tr.ích ba mẹ cố nghệ sĩ vì chi tiết không nhận con dâu thì giờ đây những người thân phần nào hé lộ nguyên do cụ thể. Phạm Thanh Thảo cho biết lúc về nhà chồng lần đầu tiên, cô lại đưa phần quần áo bẩn của con và chồng phải đi giặt.

“Vào nhà 1 chút thì em ấy đưa cho Long 1 túi đồ dơ của con bảo Long đi giặt, rồi giặt xong Long đem phơi từng cái. Không biết đây là chủ ý của Long hay không nhưng lần đầu về nhà ba mẹ Long mà làm vậy cũng hơi kỳ? Rồi chẳng tr.ách ba mẹ Long nhìn vào…”, cô kể.

Vân Quang Long yêu thư.ơng bé Helen nhưng tiếc nuối rằng chỉ có thể ở cạnh con hơn 1 năm. (Ảnh: FBNV)

Phạm Thanh Thảo cho biết mục đích mình nói ra không phải vì ghét mà để ai cũng có cái nhìn hai chiều. Hơn nữa, cô mong muốn Linh Lan nhìn thấy được mình sai ở đâu, sửa lỗi ở đó và nếu thật lòng đối phương muốn thay đổi thì ông bà cũng sẽ chẳng khó khăn: “Mình tin là nếu em ấy thật lòng muốn sửa sai thì người lớn đến lúc nào đó cũng mềm lòng thôi. Cũng nên đến nói gì đó trực tiếp với ông bà chứ không nên nhờ cậy cộng đồng m.ạng lên tiếng giúp”.

Là người em thân thiết của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo không muốn anh ra đi mà nặng lòng vì câu chuyện ba mẹ b.ị ch.ỉ tr.ích thậm tệ. Đồng thời, cô cũng thông báo rằng việc giúp đỡ quỹ cho bé Helen đã có phương án thống nhất từ các anh em nghệ sĩ để chung tay nuôi nấng cháu.

https://www.yan.vn/pham-thanh-thao-ke-ve-vo-van-quang-long-mang-nhiec-goi-chong-thang-254185.htm

Bấm vào đây để ủng hộ