Nước mắt của người mẹ tìm bé gái мǻt tích 1 tháng ở Đà Nẵng

Trong thời gian tu học tại chùa, con gái 11 tuổi ở Đà Nẵng để lại cuốn nhật ký kể về những buồn chán, tủi thân khi bị cô lập ở trường rồi мǻt tích đến nay đã 30 ngày.
Như đã thông tin trước đó, ngày 14/12/20, Côɴԍ an phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang tích cực tìm kiếм bé gái 11 tuổi мǻt tích bí ẩn khi tu học tại chùa.

Theo đó, cháu bé là La Khổng Quỳnh Như (SN 2009, đang tu học tại chùa Sư Nữ Bảo Quang, TP.Đà Nẵng).

Hình ảnh bé gái мǻt tích 1 tháng

Hình chụp Quỳnh Như và mẹ trong một lần chị Hà lên chùa thăm con
Chia sẻ với báo chí, chị Khổng Thị Mỹ Hà (mẹ cháu Như) cho biết, con gái được gia đình gửi đến ở tại chùa Sư Nữ Bảo Quang gần 6 tháng. Bé theo học văn hóa tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, cách chùa khoảng 200 m.

Tối 9/12/2020, Như bỗng mất liên lạc bí ẩn. Khi мǻt tích bé mặc đồ lam ở chùa, mang dép nhựa màu xanh.

Mẹ cháu bé cho biết, thời gian đầu khi con gái ở chùa, cứ 2 – 3 ngày chị lại thu xếp lên thăm con một lần. Tuy nhiên khoảng 2 tháng trước khi con gái мǻt tích, vì sinh em bé phải ở cữ nên chị không lên thăm con thường xuyên được.

Hai ngày trước khi bé Như мǻt tích, ngày 7/12 là lần cuối chị Hà nhìn thấy con.

Bấm vào đây để ủng hộ

‘Tôi không ngờ đó là lần cuối cùng được gặp con, hôm đó con vẫn cười đùa, nói nhớ mẹ bình thường. Con chỉ kể với tôi hơi buồn chuyện ở trường vì bị bạn bè coi thường, cô lập. Tôi có lo lắng nhưng con đã trấn an là con không sao, mọi thứ sẽ ổn’ – người mẹ đau đớn kể lại.

Bẵng đi một thời gian, đã 30 ngày bé La Khổng Quỳnh Như băt vô âm tín, hàng ngày chị Khổng Thị Vỹ Hà vẫn tiếp tục đăng tải thông tin nhờ cộng đồng mạɴԍ hỗ trợ tìm con gái мǻt tích.

‘Ông bà, người thân đã lặn lội khắp nơi, bỏ cả côɴԍ việc để tìm kiếм tin tức của cháu. Tôi vừa sinh em bé xong cũng ròng rã đi tìm, lòng tôi đau như cắt’, chị Hà nghẹn lời.

Theo chia sẻ, trong suốt 1 tháng qua, chị Hà và gia đình đã không đêm nào chợp mắt, ban ngày mọi người chia nhau đi khắp các tỉnh thành lân cận để tìm kiếм con, nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì.


Chị Khổng Thị Mỹ Hà, mẹ bé Như, ròng rã đi tìm con khắp nơi
Gia đình cho biết, Quỳnh Như ngày thường rất ngoan ngoãn và t.h.ư.ơ.n.g mẹ. Chỉ có lần gần đây bé có tâm sự bị cô lập ở trường, bạn bè không chơi cùng.

Phía nhà chùa đã tìm được một cuốn nhật ký của bé Như, dù chỉ viết trong 3 ngày là ngày 7 – 8 – 9/12, nhưng nội dung chủ yếu kể về việc bé buồn tủi khi ở trường.

Hiện tại, côɴԍ an và gia đình vẫn chưa có thông tin gì của bé Như. Ai thấy bé ở đâu vui lòng gọi điện cho mẹ bé vào số 0704517482 hoặc số 0935986725.

https://webtintuc.com/nuoc-mat-cua-nguoi-me-tim-be-gai-mat-tich-1-thang-o-da-nang-431276.htm

Bấm vào đây để ủng hộ