NSƯT Hữu Châu đến viếng Hải Đăng, nói rõ thông tin cố diễn viên là học trò cũ

Chiều ngày 16/2, thông tin diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột quą đờι do đuối nước ở Nha Trang khiến showbiz Việt bàng hoàng đau xót. Được biết, cách đây 10 ngày, nam diễn viên đã chính thức cầu hôn bạn gái Kim Hoàng trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Niềm vui thoáng chốc tan biến khi t.a.i n.ạ.n bất ngờ ập đến và càng trở nên nặng nề hơn khi cô là người chứng kiến sự ra đi của chồng sắp cưới, hình ảnh cố diễn viên kêu cứu trong tuyệt vọng giữa biển nước.


Diễn viên Hải Đăng quą đờι do đuối nước vào ngày 16/2 (Nhằm mùng 5 Tết), hưởng dương 36 tuổi.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Hữu Châu đã nghẹn ngào chia sẻ cáo phó và đến thăm học trò quą đờι. Không chỉ thế, nghệ sĩ cũng đính chính thông tin cố diễn viên Hải Đăng từng là học trò cũ của ông: “Đi phim gặp con cũng nhiều. Dù không phải là học trò nhưng con lại gọi chú là thầy, chú thì vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay chờ đến cảnh quay, con hay hỏi han, nhờ chú chỉ diễn, góp ý vai. Lâu lâu hay mua cafe mời chú. Phim nào gần xong cũng đều xin chú cho chụp hình chung làm kỷ niệm.

Con là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến. Nghe tin về con, sanh tử vô thường quá. Đến đốт cho con nén hương và nguyện cầu hương linh con về cõi an vui nhất. Thầy tiễn con”. Hữu Châu nhận xét Hải Đăng là diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến. Anh cầu nguyện cho linh hồn đàn em được về cõi an vui.


NSƯT Hữu Châu cũng dành lời khen cho diễn viên trẻ Hải Đăng là người cố gắng, có sự cầu tiến và ham hỏi hỏi những “đàn anh đàn chị”.

Bấm vào đây để ủng hộ


Bảng cáo phó của cố diễn viên phim Ra giêng anh cưới em được gia đình và vợ sắp cưới chia sẻ đến người hâm mộ.


NSƯT Hữu Châu đến viếng Hải Đăng, nói rõ thông tin cố diễn viên là học trò cũ

Tại đám tang của nam diễn viên, vợ sắp cưới Kim Hoàng đeo tang cho anh. Cô khóc liên tục khi gia đình và bạn bè đến chia buồn về sự ra đi đột ngột của chồng sắp cưới.


Lễ tang của Hải Đăng được tổ chức tại nhà tang lễ thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3. Lễ nhập quan bǻt đầu lúc 18 giờ ngày 17/2. 14 giờ ngày 19/2 linh cửu được đưa đi hỏa táng vào tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP.HCM

nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/lam-vy-da-pham-quynh-anh-va-dan-sao-tu-hop-tai-den-tho-to-100-ty-dong-cua-ns-hoai-linh-chia-se-gay-xuc-dong-ve-co-ns-chi-tai-LWV7blQa3G.html

Bấm vào đây để ủng hộ