NS Tấn Beo tiết lộ dự định của NS Chí Tài trước khi mất, trải lòng về tình anh em: “1 sấp vải hay 1 đôi giày cũng đủ hiểu nhớ nhau thế nào”

Nghệ sĩ Tấn Beo có mặt tại nhà tang lễ tiễn đưa NS Chí Tài, không khỏi xúc động khi nhắc về những kỷ niệm và dự định trước khi quą đờι của đàn anh thân thiết.

Sáng ngày 12/12, NS Hoài Linh và NS Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra chịu tang và tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Ngay từ sớm, rất đông nghệ sĩ đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng. NS Hoài Linh chia sẻ, lễ nhập quan của cố NS Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12, từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng.

NS Tấn Beo cũng có mặt tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng từ sớm. Nam nghệ sĩ không khỏi đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột của NS Chí Tài. Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, NS Chí Tài luôn là người anh thân thiết mà NS Tấn Beo luôn trân trọng. NS Tấn Beo kể lại: “Tôi và anh Chí Tài cứ gặp nhau diễn là mừng rỡ. Có lần, anh Chí Tài hỏi tôi: ‘Mày thích cái gì?’, tôi trả lời: ‘Em không thích gì, em thích cái áo của anh ấy’. Tôi nhớ khi ấy anh Tài mặc cái áo da beo, bóng. Thế rồi tôi nói: ‘Anh mặc cái áo này là anh mặc da tôi rồi. Đây là gu của tôi, sao anh mặc, tôi thích nó đó’. Rồi anh bảo: ‘Áo của anh bự lắm nha’, tôi đáp lại: ‘Không, thì em thích thôi chứ em đâu có lấy áo này’.

Sau đó, anh ấy làm thinh và đi về Mỹ. Chuyến sau, anh ấy qua Việt Nam, khi gặp nhau, anh nói: ‘Lại đây’. Tôi hỏi anh ấy chuyện gì hay có show gì đúng không nhưng nhận được câu trả lời là: ‘Đây đồ mày thích này’. Thế là anh ấy đưa tôi sấp vải chứ không phải cái áo khiến tôi không ngờ. Tình anh em gắn bó là vậy, đôi khi chỉ 1 sấp vải hay 1 đôi giày cũng đủ hiểu anh em nhớ nhau như thế nào, cho nên tôi đi quay phim ở đâu, gặp anh Tài là tới gần. Hai anh em bǻt đầu mới quậy, giỡn vui với nhau. Nói chung là, tôi và anh Chí Tài sẽ là anh em mãi mãi dù bây giờ anh ấy nằm xuống nhưng trong tâm trí tôi luôn nghĩ đến hình ảnh của anh ấy”.

NS Tấn Beo kể lại kỷ niệm cũ bên NS Chí Tài

Đặc biệt, tại đây nghệ sĩ Tấn Beo còn tiết lộ mong muốn của NS Chí Tài đó là mỗi năm làm 1 liveshow. “Anh Tài từng nói: ‘Liveshow sang năm là liveshow của anh em mình, em phải tham gia với anh. Tôi liền trả lời luôn rằng: ‘Anh yên tâm, diễn thì tôi đâu có sợ anh đâu, anh em mình lên sân khấu thì quá vui rồi'”, NS Tấn Beo chia sẻ.

Bấm vào đây để ủng hộ


NS Tấn Beo cho biết mong muốn của NS Chí Tài trước khi quą đờι là mỗi năm làm một liveshow.

NS Chí Tài đã có dự định, ngỏ lời mời nam nghệ sĩ tham gia liveshow vào năm sau

Dù đàn anh đã quą đờι nhưng NS Tấn Beo khẳng định tình anh em sẽ còn mãi

Sáng ngày 12/12, NS Tấn Beo đã đến khá sớm để đưa NS Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ns-tan-beo-tiet-lo-du-dinh-cua-ns-chi-tai-truoc-khi-mat-trai-long-ve-tinh-anh-em-1-sap-vai-hay-1-doi-giay-cung-du-hieu-nho-nhau-the-nao-20201212100830902.ch

Bấm vào đây để ủng hộ