Nổ bình gas, chàng trai ra đi để lại bạn gái bỏng trên 70%

Nằm trên giường вệин, H. vẫn chưa biết bạn trai đã “ra đi”. Lời hẹn ước năm sau tổ chức đám cưới sẽ mãi chẳng bao giờ trở thành hiện thực.
Ngày 26/11, bình gas trong nhà bất ngờ p.h.át nổ khiến cho N.T.H., 21 tuổi, quê Hải Phòng và bạn trai là N.N.T., 26 tuổi bị t.h.ư.ơ.n.g nặng.

Đến nay, đã hơn nửa tháng sau vụ t.a.i n.ạ.n, trong khi H. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch thì T. đã “ra đi”, để lại người bạn gái và lời hứa sang năm tổ chức đám cưới.


H. trước khi bị bỏng (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Tai nạn bất ngờ ập đến

Được biết, H. và T. mới chuyển về sống chung sau một thời gian yêu nhau để tiện việc kinh doanh trên mạɴԍ. Sáng 16/11 vừa qua, trong lúc cả hai đang nấu mì giao cho khách thì bình gas bất ngờ p.h.át nổ. Ngọn lửa bùng lên dữ dội, t.h.i.ê.u rụi mọi thứ trong nhà. H. và T. trèo qua lan can tầng 2 thoát thân rồi được đưa đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Nhưng vì v.ế.t th.ư.ơ.n.g quá nặng nên cả hai được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ông N.V.B., 45 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, ông vào вệин viện sau cuộc điện thoại của con gái. Tuy nhiên ông vẫn chỉ nghĩ cả hai chỉ bị t.h.ư.ơ.n.g nhẹ. Cho đến khi nhìn thấy con nằm bất động, toàn thân băng kín ông như lặng đi.


H. bị bỏng trên 70% (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Ông B. cho biết, ban đầu bác sĩ không thể x.á.c định H. bỏng bao nhiêu phần trăm vì mỗi ngày tình trạng của H. lại có diễn biến mới. Đến ngày điều trị thứ 3, bác sĩ yêu cầu H. phải cắt tóc. Lúc này H. nằng nặc đòi bố cho xem hình ảnh của mình và cô đã bật khóc, không nghĩ rằng mình lại bị nặng đến thế.

Ông B. xót xa khi thấy con muốn khóc mà nước mắt không thoát được, cứu đọng lại quanh mắt vì vướng vảy da. “Đến giờ H. nó vẫn chưa biết tình trạng mình tệ đến thế nào”, theo Nhịp sống Việt. H. được x.á.c định bỏng trên 70%, cấp độ 3; còn T. thì bỏng 85%, dù đã được các bác sĩ tận tình cữu chữa, song đến ngày thứ 9 thì T. không qua khỏi.

Bấm vào đây để ủng hộ

H. rất đau nhưng miệng không thể cử động được (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Lời hẹn ước dang dở

Nằm trong phòng cấp cứu, H. không biết tình trạng của bạn trai, liên tục hỏi bố: “Anh T. sao rồi”. Ông B. sợ con không chịu nổi cú s.ố.c nên đành nối dối T. vẫn ổn. Thương con, ông B. khóc nghẹn: “Hai tụi nó chỉ mới về sống chung để cùng kinh doanh trên mạɴԍ. Có bữa H. bảo, năm sau dư ít tiền mở quán mì rồi thì tụi nó cưới nhau. Ai ngờ giờ không còn thực hiện được nữa. Tôi không biết sau này con H. sẽ phải đối diện như thế nào”.

Gia đình H. cũng không dư dả gì. Để lo tiền chữa trị cho con, ông B. đã phải chạy vạy khắp nơi. Đến nay, vì không thể xoay sở thêm nên ông đành nhờ người thân từ Hải Phòng vào TP.HCM chăm con để mình đi làm kiếм tiền.

H. và T. trong một chuyến du lịch trước đó (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Còn mẹ của H., đến ngày thứ 3, ông B. mới dám nói thật tình hình của con gái cho vợ nghe. Biết con bị bỏng nặng, mẹ H. một mực đòi vào chăm sóc nhưng do ở quê còn 2 đứa con nên ông B. không cho vào. Nhớ mong con, bà nhờ ông B. chụp một tấm hình của con gái nhưng ông B. vẫn chần chừ, khi thì viện cớ bác sĩ không cho, khi thì bảo điện thoại bị hỏng, thậm chí có lúc ông còn không dám nghe máy của vợ. Vì ông sợ rằng bà sẽ sụp đổ khi nhìn thấy hình ảnh con gái nằm đó, chịu đựng nỗi đau thấu tận xương tủy.

Hiện nay, H. vẫn đang chưa có dấu hiệu tích cực. Hy vọng sẽ có một phép màu nào đó đến với gia đình, để cô gái trẻ có thể sớm hồi phục và trở lại với cuộc sống thường nhật.

https://www.yan.vn/no-binh-gas-chang-trai-ra-di-de-lai-ban-gai-bong-tren-70-251334.htm

Bấm vào đây để ủng hộ