Nhận tiền ủng hộ Thương Tín vẫn ở trọ, mang quà quê biếu Trịnh Kim Chi

Nam nghệ sĩ hiện nay đã lên lại TP HCM để đảm bảo lịch khám, tập vật lý trị liệu như yêu cầu từ phía bác sĩ.


Những ngày qua các thông tin từ phía Thương Tín đã có phần tích cực hơn. Sau cơn đột quỵ, anh được mọi người giúp đỡ rất nhiều và đến nay sức khỏe cải thiện, kinh tế gia đình đã có hướng ổn hơn. Mới đây hai vợ chồng từ quê Phan Rang mang quà lên biếu Trịnh Kim Chi.


Hai vợ chồng vẫn ở phòng trọ cũ, ai cũng cười tươi hơn so với trước kia.

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cập nhật tình hình tiếp theo khi mình đến thăm cặp đôi. Theo đó, Trịnh Kim Chi cũng mang một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành khâu bảo hiểm mà cô hứa hẹn sẽ tìm hiểu và mua cho con gái Thương Tín.

Trịnh Kim Chi cho biết: “Tranh thủ ghé lấy giấy tờ mua bảo hiểm cho con gái ảnh, nhận được quà vợ chồng ảnh mang từ Phan Rang vào… Có quà cười tươi ghê hông”.


Các giấy tờ cần thiết để mua bảo hiểm cho bé gái duy nhất của họ.

Bấm vào đây để ủng hộ


Khi nhận gần cả tỷ đồng từ các tài khoản, vợ chồng Thương Tín vẫn tá túc ở căn phòng trọ khoảng hơn 1 triệu đồng mà không thay đổi nơi khác. Bởi lẽ, họ muốn dùng khoảng tiền ấy phục vụ các nhu cầu như côɴԍ việc, xây nhà ở quê, chữa вệин,…

Theo như lời từ nam nghệ sĩ thì khoảng tiền 400 triệu từ Trịnh Kim Chi sẽ phục vụ cho việc mua bảo hiểm, sửa xe ô tô và mang đi cho thuê với mong muốn có thêm thu nhập hằng tháng. Còn lại, vợ anh cũng nhận được khoảng 400 triệu, tiền này sẽ mở sổ tiết kiệm, xây lại nhà trên mảnh đất ba mẹ vợ cho, phần còn lại sẽ mở tạp hóa nhỏ cho bà xã để cô có côɴԍ việc ổn định mua bán hằng ngày.


Vợ anh mang thức ăn từ quê lên biếu Trịnh Kim Chi.


Giá trị không là bao nhưng đây là tấm lòng cho việc cô giúp đỡ tận tình bấy lâu nay.

Được biết, anh chỉ về quê nhà nghỉ ngơi vài ngày và quay lại thành phố để đến nơi tập vật lý trị liệu, còn theo dõi tình hình sức khỏe theo yêu cầu từ bác sĩ. Thương Tín rất biết ơn khán giả khi đã giúp đỡ anh qua giai đoạn khó khăn như thế này.

ng: https://www.yan.vn/thuong-tin-van-o-nha-tro-cu-vo-chong-mang-qua-que-bieu-trinh-kim-chi-260296.html

Bấm vào đây để ủng hộ