Người pнụ иữ lăn lộn ĸнóc lóc, l;ộ.т đ;ồ trước cửa quán вαɾ 1900: ‘Trả chị 110 nghìn rồi chị đi về’

“Đã bảo là trả cho tao 110 nghìn rồi tao sẽ đi về mà nó không trả cho tao”, người phụ nữ bán kh;ỏ.a th.â;n vừa kh.ó.c l.ó.c vừa ʅăи ʅộи trên mặt đất.

Vào tối 28/9, m;ạ.ng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người ph;ụ n.ữ ʅăи ʅộи kh,ó.c l.ó.c trước cửa quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện (Hà Nội).

Mở đầu đoạn video là cảnh một người phụ nữ mặc quần soóc bò, áo xanh lá cây bị 3 nam thanh niên, được cho là nhân viên của quán bar, khiêng ra ngoài, bỏ nằm giữa đường.

Lúc này, người phụ nữ nhanh chóng ngồi dậy, chạy tới đôi co với nhân viên quán bar: “Không, trả chị 110 nghìn rồi chị đi về”. Một người phụ nữ đứng ngoài nói vọng vào: “Đòi người ta một trăm rưỡi, đưa trăm rưỡi rồi vẫn quay lại đòi tiếp”.


Người ph.ụ n.ữ bị 3 nhân viên quán bar khiêng ra ngoài. Ảnh c;ắ.t từ clip

Sau một hồi to tiếng không thành, người phụ nữ b;ắ.t đầu l;ộ.t đ;ồ, nằm ăn v;ạ trước cửa quán bar. “Đã bảo là trả cho tao 110 nghìn rồi tao sẽ đi về mà nó không trả cho tao. Được, vì tao không được u.ố.ng. Tao không được u.ố.ng…. 11 cốc tao không được u.ố.ng”, người ph;ụ n.ữ vừa g.à.o kh.ó;c vừa nói.

Người ph.ụ n.ữ bán kh;ỏ.a th;â.n kh.ó.c l.ó.c tới lạc giọng chỉ vì đòi 110 nghìn khiến những người xung quanh lắc đầu ngán ngẩm. Không rõ sau đó vụ việc đi tới đâu nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên m;ạ.ng xã hội đã nhanh ch.ó.ng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bấm vào đây để ủng hộ


Người phụ nữ l.ộ.t đ;ồ, kh.ó.c l.ó.c ăn v;ạ trước cửa quán bar.

Một số người cho rằng, hành đ.ộ.ng của người phụ nữ thật kém duyên, số khác lại cho rằng người phụ nữ vì quá s;a.y nên mới có hành đ.ộ.ng như vậy. Cư dân m;ạ.ng để lại bình luận:

“Chẳng biết ai đúng ai sai mà l.ộ.t đ.ồ ăn v;ạ chỉ vì 100 nghìn thì có đáng không, thật x;ấ.u mặt chị em ph;ụ n.ữ quá”,

“Chắc chị này s;a.y quá không nhớ trời trăng gì nữa đây mà. Tỉnh lại xem đoạn video chắc x;ấ.u h.ổ tới mức muốn độn th.ổ quá”,

“M.e.n r;ư.ợ.u vào là không kiểm soát được h;à.nh vi của mình luôn. S;ợ m;a m.e.n quá”.

Phương An

Bấm vào đây để ủng hộ