Nghẹn ngào trước clip Hoài Linh đau đớn nói chuyện trong nước mắt với bà xã cố NS Chí Tài qua điện tнoại

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đăng tải đoạn clip đi thăm viếng người dì của nghệ sĩ Hoài Linh tại đám tąng ở Mỹ. Khi đưa linh cữu của bà lên xe để đi hỏa tǻng, người thân đã gọi điện cho Hoài Linh để anh được nhìn người dì của mình lần cuối.

Nam danh hài không kìm ɴổi sự xúc động, bật khóc nức nở và luôn miệng nói: “Con t.h.ư.ơ.n.g má quá má ơi”. Qua màn hình video call, có thể thấy Hoài Linh gầy và tiều tụy đi nhiều sau khi hai người thân là má Chín và Chí Tài liên tiếp quą đờι.

Bấm vào đây để ủng hộ

Mặc dù Thúy Nga cùng Hoài Tâm liên tục an ủi, nhắc Hoài Linh nghỉ ngơi vì ở Việt Nam đang là đêm muộn nhưng anh vẫn thức khuya đến mức mắt thâm đen. Thúy Nga cũng tiết lộ Hoài Linh ở Việt Nam vẫn làm việc bình thường nhưng mỗi ngày chỉ ngủ có 2 tiếng. Từ ngày Chí Tài quą đờι đến nay Hoài Linh hầu như không ngủ, đám tąng dì ruột cũng liên tục gọi điện sang Mỹ để dặn dò, hướng dẫn mọi người lo liệu hậu sự chu đáo.

Thấy Hoài Linh suy sụp, ca sĩ Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng động viên anh: “Má Chín đâu có đi một mình, má Chín lên gặp anh Tài mà. Lên kia nấu cho anh Tài ăn. Linh nói với bé Heo không được khóc nữa thì Linh cũng đừng khóc nữa”. Khi nghe Phương Loan nói xong thì Hoài Linh mới dần dần bình tĩnh lại.

 

nguon: afamily.com

Bấm vào đây để ủng hộ