Nghệ sĩ Hồng Nga kể chuyện ‘mắc kẹt’ tại Mỹ, sống trọng căn phòng chỉ 8 mét vuông đầy khó khăn

Đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau đó là thời điểm dịch вệин Covid-19 bùng p.h.át nên đến nay bà vẫn chưa thể trở về Việt Nam.

Mới đây, danh hài Thúy Nga nói về việc đến gặp danh hài Hoài Tâm và Bảo Liêm để bàn kịch bản hài Tết. Bất ngờ, tại đây, cô gặp nghệ sĩ gạo cội Hồng Nga và biết chuyện bà đã kẹt tại Mỹ gần một năm.

Cụ thể, đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ. Sợ con gái một mình nhiều bỡ ngỡ nên bà ở lại đồng hành đưa con đi tham quan, thăm người quen. Không ngờ dịch вệин Covid-19 bùng p.h.át, nên từ đó đến nay, bà vẫn chưa thể về Việt Nam.

Nghệ sĩ Hồng Nga bị mắc kẹt ở Mỹ gần một năm
Khi Hồng Nga đòi sang nhà Thúy Nga chơi, cô liền nói: “Má cho con địa chỉ rồi con qua nhà má cho đúng lễ nghĩa”. Tức thì, nghệ sĩ Hồng Nga xua tay: “Đau khổ lắm, nói lại ngay hoàn cảnh má con tôi. Cái phòng có 8 m2 mà hai mẹ con ở, đặt đúng cái giường thôi là hết chỗ rồi”. Chị Thủy – con gái nghệ sĩ Hồng Nga nói thêm căn phòng 8m2 này vốn là chỗ cho một mình chị ở. Tuy nhiên, vì mẹ chị bị kẹt lại Mỹ nên hai người phải ở chung.

Bấm vào đây để ủng hộ


Nghệ sĩ Hồng Nga lạc quan, mong sớm về Việt Nam

Sau đó, Thúy Nga thừa nhận cô đang trong hoàn cảnh giống nghệ sĩ Hồng Nga. Vì sang Mỹ chơi ngay thời điểm bùng dịch, cô cũng bị mắc kẹt phải ở lại. Có lẽ đồng cảm, nữ danh hài hài hước nói sẽ viết một kịch bản hài nhân chuyện cùng nghệ sĩ Hồng Nga bị mắc kẹt tại Mỹ.

Trong bữa cơm tại nhà hàng cùng con gái có Thúy Nga và Hoài Tâm, nghệ sĩ Hồng Nga bày tỏ sự lạc quan và khao khát về Việt Nam hát cải lương. Việc bà thường xuyên đến nhà hàng của Hoài Tâm cũng vì ở đây nấu món Việt đúng khẩu vị bà thích.


Trước đây, nghệ sĩ Hồng Nga định cư Mỹ, sau chuyển về sinh sống ở Việt Nam

nguon: https://yeah1.com/hau-truong/nghe-si-hong-nga-ke-chuyen-mac-ket-tai-my-song-trong-can-phong-chi-8-met-vuong-day-kho-khan-ZJ1zRmJ1eP.html

Bấm vào đây để ủng hộ