Nghệ An: ᴄʜáʏ khách sạn Vinh Plaza, khách tháo chạy tán loạn

Một đám ᴄʜáʏ xuất p.h.át từ tầng 7 của khách sạn Vinh Plaza vào sáng sớm 18/11 đã khiến du khách đang lưu trú tại khách sạn hoảng sợ tháo chạy…

Khoảng 7h30′ sáng 18/11, tại khách sạn Vinh Plaza (đường Mai Hắc Đế, TP. Vinh, Nghệ An) đã xảy ra vụ ᴄʜáʏ khiến 1 phòng nghỉ bị t.h.i.ê.u rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên người đi ngoài đường ʙấᴛ ɴɢờ p.h.át hiện một căn phòng trên tầng 7 của khách sạn Vinh Plaza bốc ᴄʜáʏ dữ dội, khói tỏa ra nhiều nên lập tức chạy vào hô hoáɴ.

Các nhân viên và khách nghỉ tại đây lập tức tháo chạy ra ngoài đồng thời thông báo cho cảnh ꜱáᴛ chữa ᴄʜáʏ đến dập lửa.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh ꜱáᴛ PCCC Côɴԍ an tỉnh Nghệ An đã điều động 4 xe cùng hàng chục ᴄáɴ bộ chĭến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Sau 30 phút dập lửa, đám ᴄʜáʏ đã được ᴋʜốɴɢ chế hoàn toàn. May mắn, không có người ʙị ᴛʜươɴɢ trong vụ cháy này. Tuy nhiên căn phòng số 732 của khách sạn này đã bị lửa t.h.i.ê.u rụi hoàn toàn. Nhiều phòng khác cạnh bên cũng bị ảnh hưởng bởi sức nóng của vụ ᴄʜáʏ.

“Khi cảnh ꜱáᴛ đến một số người đang tháo chạy ra ngoài, cảnh ꜱáᴛ phải đi lên các tầng kiểm tra khách nghỉ tại đây để gõ cửa báo cho khách thoát ra. Vụ ᴄʜáʏ đã t.h.i.ê.u rụi 1 căn phòng, nhiều phòng khác bị ảnh hưởng. Khói đen từ vụ ᴄʜáʏ rất nhiều, bám lên tường, trần của nhiều tầng ở khách sạn”, một ᴄáɴ bộ tham gia chữa ᴄʜáʏ nói.

Được biết, khách sạn nơi xảy ra vụ ᴄʜáʏ có toàn bộ 8 tầng (mỗi tầng có 36 phòng), trong đó có 5 tầng được sử dụng cho khách thuê nghỉ .

Tại căn phòng nơi xảy ra vụ ᴄʜáʏ có 3 người từng nghỉ. Trước khi p.h.át hiện đám ᴄʜáʏ, 3 người này đã tắt điện, khóa cửa xuống sảnh để ăn sáng.

Hiện nguyên nhân vụ ᴄʜáʏ đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ngọn lửa được p.h.át hiện bốc ra từ một phòng ngủ trên tầng cao.

Bấm vào đây để ủng hộ

Sau khi p.h.át hiện, lực lượng PCCC Nghệ An đã điều động xe cứu hỏa đến dập lửa.

Sau hơn 30 phút tiến hành dập lửa, đám ᴄʜáʏ đã được ᴋʜốɴɢ chế.

Một nhân viên khách sạn thu dọn đồ ở phòng bên cạnh.

Ảnh internet

https://caphemoingay.com/nghe-an-%e1%b4%84%ca%9ca%ca%8f-khach-san-vinh-plaza-khach-thao-chay-tan-loan.htm

Bấm vào đây để ủng hộ