Ngán ngẩm cặp U60 bất chấ.p ‘m.â.y m.ư.a’ khắp chốn, đúng là trẻ không h.ư già đổ đốn

Ngán ngẩm cặp U60 bất chấp ‘m.ây m.ưa’ khắp chốn, đúng là trẻ không h.ư già đổ đốn

Yêu đương là quyền tự do của mỗi người nhưng việc thể hiện tì.nh cảm quá mức nơi côɴԍ cộng, làm ảnh hưởng đến người khác là điều không thể chấ.p nhận được.

Mới đây, cư dân mạ.ng không khỏi xôn xao trước hà.nh v.i vô cùng phả.n cả.m của một cặp đôi. Hình ảnh ghi lại, họ liên tục có những tư thế như đang chốn phòng the trên một chiếc ghế. Đáng chú ý hơn, nhân vật chính đều là những người lớn tuổi.

Ban đầu, họ chỉ ôm ấp rồi đụng chạm vào những bộ phận nhạ.y c.ảm trên người nhau.


Nhưng có lẽ cảm thấy chưa đủ nên sau đó cặp đôi ngang nhiên hà.nh sự.

“Cặp đôi ấy đã nhiều tuổi, tôi đoán là cả hai đều trên 50 tuổi. Ở tuổi đó, tôi nghĩ ai cũng sẽ trở nên đứng đắn và lịch sự hơn, vì thế tôi đã rất số.c khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Họ dám làm giữa ban ngày, chứng tỏ không hề sợ việc bị bắ.t quả ta.ng. Tôi không rõ mối q.u.a.n h.ệ của họ là gì nhưng điều đó là không thể chấ.p nhận được”, nhân chứng chia sẻ với tờ Stomp

Bấm vào đây để ủng hộ

Hình ảnh về cặp đôi ngay khi chia sẻ lập tức nhận về vô vàn bình luận. Phần đa chỉ trích họ là “trẻ không h.ư già đổ đốn”.

Việc vô tư thể hiện tì.nh cảm vượt quá giới hạn nơi côɴԍ cộng không phải hiế.m gặp. Bị lên án rất nhiều song tình trạng này ngày càng phổ biến. Khoảnh khắc cặp đôi lớn tuổi hôn hít khi đi xe.

Điều đáng nói, tình trạng này không chỉ có ở giới trẻ mà còn rất phổ biến với các cặp đôi đã lớn tuổi. Hình ảnh là bà mẹ và người t.ì.nh vô tư làm “chuyệ.n ấ.y” trước mặt con trai ở côɴԍ viên.

Bàn tay h.ư của người đàn bà khoảng 60-70 tuổi với chồng mình khi đang tham gia giao thông gây số.c.

Vừa lái xe vừa tranh thủ ”mặn mà” với nhân tì.nh, tài xế khiến hành khách sôi m.á.u đăng đàn trên mạ.ng xã hội.

Theo tin247.me

Bấm vào đây để ủng hộ