Mạnh Quỳnh xin lỗi vì bản thân vô dụng không bảo vệ được Phi Nhung

Ca sĩ Mạnh Quỳnh b.ật kh.ó.c gửi lời xin lỗi con gái Phi Nhung vì bản thân vô dụng, không che chở và b.ao b.ọ.c cho người bạn diễn suốt 20 năm qua.

Trước nơi đ.ặt tr.o c.ố.t và d.i ả.nh của c.ố ca sĩ Phi Nhung tại t.a.ng l.ễ, ca sĩ Mạnh Quỳnh kể về kỷ niệm giữa anh và người đồng nghiệp gắn bó hơn 20 năm qua. Trong suốt bài chia sẻ của mình nam ca sĩ đã nhiều lần ng.ừng lại vì quá x.ú.c độ.ng không nói nên lời.


Mạnh Quỳnh x.ú.c đ.ộng nói những lời từ t.ận tr.á.i t.i.m, anh cho biết những ngày qua kh.ó.c rất nhiều. (Ảnh: FBNV)

“Phi Nhung t.âm s.ự với Quỳnh rất nhiều về những cái lùm xùm ở Việt Nam”

Mạnh Quỳnh cho biết Phi Nhung là người chân chất, không đam mê phú quý, s.ống vì mọi người. Dù không gặp nhau nhiều ở ng.oài đ.ời nhưng cả hai luôn giữ liên l.ạc qua tin nhắn, điện thoại. Mỗi khi Phi Nhung gặp c.ăng th.ẳng trong c.ông việc, người đầu tiên cô t.âm s.ự là Mạnh Quỳnh, anh cũng cho biết Phi Nhung rất buồn về những lùm xùm ở Việt Nam nhưng mà cô chỉ biết giữ im lặng.

“Quỳnh và Nhung đã đi hát trên sân khấu đã lâu nhưng ng.oài đ.ời thì mỗi người đều s.ống mỗi nơi khác nhau nên không gặp nhau nhiều. Nhưng hai người nhắn tin rất nhiều, nhất là lúc Nhung gặp stress. Đối với Quỳnh, ai nói gì nói nhưng Quỳnh biết tr.ờ.i s.inh ra Phi Nhung không phải cho gia đình mà là cho c.ông ch.úng. Phi Nhung s.ố.ng vì mọi người, h.i s.i.nh gia đình và hạnh phúc dành cho tất cả mọi người. Mọi người có thể thấy trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo nhẫn hột xoàn, dây chuyền hay hàng hiệu. Nếu những ai nói hay suy nghĩ Phi Nhung làm điều gì đó t.r.ục l.ợ.i cho bản thân thì hãy vào ch.ù.a hay nhà th.ờ để s.á.m h.ối.

Nhung năm nay chỉ mới 51 tuổi, bao nhiêu h.oài b.ã.o Nhung nói với Quỳnh nhưng Nhung chưa làm được. Với bản thân Mạnh Quỳnh, s.ự r.a đ.i của Phi Nhung không phải ra đi vì Covid-19 mà ra đi vì l.ò.ng người. Phi Nhung t.â.m s.ự với Quỳnh rất nhiều về những cái lùm xùm ở Việt Nam, Quỳnh a.n ủ.i và hỏi Nhung có cần Quỳnh lên tiếng không thì Nhung mới nói: “Ông ơi, thôi, b.ao năm nay ông là người tốt rồi. Bây giờ cho dù ông có ra nói tốt cách mấy thì người ta cũng b.ẻ thành x.ấ.u được. Bản thân tôi đã nằm trên cái ch.ả.o d.ầu rồi nên người ta muốn ch.i.ên, x.ào, n.ấu gì thì người ta làm, còn ông thì hãy giữ hạnh phúc gia đình của ông đi”, Nhung che chở Quỳnh đến vậy”, nam ca sĩ x.úc đ.ộng chia sẻ.


Mạnh Quỳnh nh.ấn m.ạnh s.ự r.a đ.i của ca sĩ Phi Nhung không phải r.a đ.i vì Covid-19 mà ra đi vì l.ò.ng người. (Ảnh: FBNV)

“Wendy chú xin lỗi, chú vô dụng vì đã không che chở, b.ao b.ọ.c cho mẹ con”

Trong t.a.ng l.ễ hướng m.ắ.t về Wendy – con gái Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi lời xin lỗi vì cho rằng bản thân vô dụng, không che chở và b.a.o b.ọ.c cho giọng ca Bông đ.iên điển. Bản thân anh cũng rất nhiều lần kêu người đồng ngh.iệp về Mỹ nhưng vì bản tính ca.m ch.ịu nên cô v.ẫn qųếт định ở lại Việt Nam để làm t.ừ thiện.

Bấm vào đây để ủng hộ

“Những ngày qua Quỳnh kh.ó.c rất nhiều. Chú Quỳnh ch.i.a b.u.ồn với gia đình Wendy, chú vô dụng vì đã không che chở, b.a.o b.ọ.c cho mẹ con. Chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình c.ây ngay không sợ **** đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Còn nhiều tin nhắn với Nhung, Nhung nói test 2 lần rồi, Nhung sẽ về hát show chung với Quỳnh. Quỳnh dự định ch.ia t.ay sân khấu nhưng Nhung kêu Quỳnh h.ứa với Nhung phải hát đến già, đến khi nào không n.ổi nữa, quý vị có thể thấy t.ấ.m l.ò.ng của Phi Nhung như thế nào.

Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn nhưng Nhung đã chọn những người ở bên ngoài. Có những người nói Nhung bỏ Wendy mà đi nuôi người khác, s.ai l.ầm đừng suy nghĩ điều đó, quý vị dám làm điều đó không, chỉ có Phi Nhung thôi. Mạnh Quỳnh có rất nhiều điều muốn nói nhưng thôi, Quỳnh xin n.é.n lại n.ơi đây và chúng ta hãy cùng nhau c.ầ.u ngu.yện cho Phi Nhung cùng về c.õ.i v.ĩ.n.h h.ằ.n.g”, Mạnh Quỳnh b.ộ.c b.ạ.ch.


“Nhung còn bảo “Ông cứ vui s.ố.ng, thoải mái. Có gì về gi.à, tôi đ.ẩ.y x.e l.ă.n đưa ông đi hát”. Tôi không bao giờ quên được điều đó”, anh kh.ó.c khi chia sẻ lại dòng ti.n nhắn c.ố ca sĩ đ.ộ.ng viên anh tại l.ễ t.a.ng.


Xin được dùng bốn câu c.uối tr.ong bài t.â.n c.ổ mà ca sĩ Mạnh Quỳnh dùng để t.i.ễn b.i.ệt Phi Nhung để được kết bài:

“Má hồng một k.i.ếp truân chuyên

Tên em sẽ mãi l.ưu truyền ng.àn sau

Tôi xin khép lại cung s.ầ.u

Trời mưa hai gi.ọ.t, l.ệ nào vừa r.ơi?”.

 

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bấm vào đây để ủng hộ