Lương Gia Huy tố Linh Lan bịa việc nhận tiền phải có giấy khai sinh, chưa từng ai nói như thế

Đại diện BTC đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ các con Vân Quang Long đã lên tiếng Linh Lan tố bǻt mang chứng minh thư, giấy khai sinh đi nhận tiền.

Thành viên ban tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho cố ca sỹ Vân Quang Long – ca sỹ Lương Gia Huy mới đây đã lên tiếng phản hồi Linh Lan.

Lương Gia Huy khẳng định không có chuyện ban tổ chức bǻt Linh Lan mang chứng minh thư và giấy khai sinh để đi nhận tiền như cô nói: “Cô ấy đang bịa đặt và làm rối mọi chuyện lên” – Lương Gia Huy chia sẻ.


Lương Gia Huy (ngoài cùng bên phải) tố Linh Lan bịa đặt

Lương Gia Huy cho biết thêm khi anh gọi điện cho vợ 2 Vân Quang Long và mời cô đến nhà ở Sa Đéc (Đồng Tháp) để nhận tiền, Linh Lan đã từ chối và lấy lý do bé Helen bị ốm. Anh khẳng định chưa bao giờ yêu cầu Linh Lan mang theo bất cứ thứ giấy tờ gì. Khi trao đổi với ca sĩ Lâm Vũ về việc trao tiền trên livestream, Lương Gia Huy cũng không hề đề cập vấn đề này. Hành động của Linh Lan không khác nào bôi nhọ lòng tốt từ những bạn bè nghệ sĩ muốn giúp Vân Quang Long.

Bạn thân của Vân Quang Long chia sẻ số tiền quyên góp được từ đêm nhạc ủng hộ Vân Quang Long hôm 25/1 là 236 triệu đồng. Số này được chia làm 3 phần, 1 cho bố mẹ Vân Quang Long, 1 phần cho 2 con của vợ cả Ái Vân và phần còn lại cho bé Helen. Vì Linh Lan không tới nhận nên ban tổ chức dự định gửi tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm cho Helen nhưng cuối cùng vẫn cần Linh Lan hợp tác thì mới thực hiện được.

Bấm vào đây để ủng hộ

Bạn Vân Quang Long khẳng định Linh Lan dựng chuyện để bôi nhọ lòng tốt của mọi người

Trước đó, Linh Lan đã đăng đàn tố ban tổ chức yêu cầu cô mang chứng minh thư của mình và giấy khai sinh của con đi nhận tiền. Vợ 2 Vân Quang Long cảm thấy không được tôn trọng, danh dự không cho phép nên cô không tới nhận. Động thái của Linh Lan khiến nhiều người băn khoăn, thực sự có điều vô lý như vậy?

Gần 3 tháng kể từ ngày Vân Quang Long quą đờι, gia đình anh chưa ngày nào được yên ổn. Linh Lan liên tục bị t.ố c.á.o tham tiền, đòi tiền phúng điếu của chồng, nhắn tin xin tiền từ thiện, cự cãi với chị gái Vân Quang Long ở Mỹ,… Về phía bố mẹ Vân Quang Long, nhiều người đặt điều v.u k.h.ố.n.g, thậm chí đ.e d.ọ.a khiến vợ cũ Vân Quang Long là chị Ái Vân phải vào cuộc mời cơ quan chức năng bảo vệ bố mẹ chồng. Nhiều khán giả cho rằng tốt nhất hiện tại Linh Lan nên im lặng để hương hồn chồng được yên nghỉ.


Vân Quang Long mất nhưng gia đình anh vẫn rối ren.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung p.h.át triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột quą đờι vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

ng: http://webtinmoi24.com/luong-gia-huy-to-linh-lan-b.i.a-viec-nhan-tien-phai-co-giay-khai-sinh-chua-tung-ai-noi-nhu-the/

Bấm vào đây để ủng hộ