Lời khai của giám đốc côɴԍ ty Hàn Quốc 𝓈á𝓉 𝒽ạ𝒾 bạn đồng hương, 𝓅𝒽𝒾 𝓉𝒶𝓃𝑔 𝓍á𝒸 bỏ vào vali ở Sài Gòn

Giám đốc côɴԍ ty khai do nợ nần tiền bạc nên đã ra tay 𝓈á𝓉 𝒽ạ𝒾 người bạn của mình rồi ph.ân x.á.c bỏ vào túi nilon đặt trong vali. Sau đó, Jeong In Cheol lấy hàng trăm triệu đồng cùng xe ô tô tẩu thoát.

Tối 28/11, C.ông an TP.HCM cho hay, đang tạm giữ hì.nh sự với nghi phạm Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) để điều tra về hà.nh vi “𝒢𝒾ế𝓉 người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân là bạn đồng hương với ng.hi ph.ạm, 33 tuổi.

Ng.hi ph.ạm Jeong In Cheol

Qua đấu tranh, Jeong In Cheol đã khai nhận hà.nh vi ph.ạm tội của mình. Theo đó, Jeong In Cheol là giám đốc của 1 côɴԍ ty và thuê căn nhà 3 tầng ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM để làm ăn. Gần đây, côɴԍ ty do Jeong In Cheol điều hành gặp nhiều khó khăn và nợ nần nhiều người.

Do bị nhiều người đòi nợ nên Jeong In Cheol νỡ nợ và mất khả năng chi trả. Chính vì thế, Jeong In Cheol đã nảy sinh ý định c.ư.ớ.p tài sản. Trong số những người bạn của Jeong In Cheol thì có 1 người đồng hương 33 tuổi vốn giàu có nên y đã lên kế hoạch. Sau đó, Jeong In Cheol trả lại căn nhà thuê làm côɴԍ ty và dọn dẹp.

Căn nhà nơi xảy ra vų ǻn

Chiều tối 26/11, người bạn đồng hương của Jeong In Cheol tới căn nhà để gặp Jeong In Cheol. Sau khi vào nhà, lợi dụng lúc người bạn m.ất cảnh giác, Jeong In Cheol đã dùng vật dụng có sẵn trong nhà để 𝓈á𝓉 𝒽ạ𝒾. Tiếp đó, Jeong In Cheol dùng các dụng cụ đã chuẩn bị như: 𝒸ư𝒶, 𝓀ì𝓂 cộng lực… để phân 𝓍á𝒸 nạn nhân.

Bấm vào đây để ủng hộ

Sau đó, Jeong In Cheol bỏ các phần 𝓉𝒽𝒾 𝓉𝒽ể vào các túi nilon màu đen rồi đặt vào vali màu hồng, rồi kéo vào đặt ở nhà vệ sinh tầng 2, tầng 3 của căn nhà. Sau đó, Jeong In Cheol đi lại trong nhà, lau dọn kĩ càng để tránh bị p.h.át hiện. Nghi ph.ạm lục lọi lấy nhiều tài sản của nạn nhân trị giá hàng trăm triệu đồng rồi lấy xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Hiện trường vų ǻn

Trong quá trình bỏ tr.ốn, Jeong In Cheol di chuyển đến nhiều nơi. Sau đó, Jeong In Cheol đi về lẩn tr.ốn ở căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Chưa tới 1 ngày, tr.inh s.át cô.ng an đã lần theo dấu v.ết của ng.hi phạ.m và b.ắ.t giữ được ng.hi ph.ạm.

Như đã thông tin, tối 27/11, chủ căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM tới kiểm tra và p.h.át hiện một chiếc vali màu hồng. Nghi ngờ nên chủ nhà cùng người dân mở ra kiểm tra thì p.h.át hiện một 𝓉𝒽𝒾 𝓉𝒽ể không nguyên vẹn. Mọi người vội hô hoán và trình báo cô.ng an.

Bước đầu cô.ng an x.á.c định, nghi can g.ây án là một người nước ngoài và người này là Jeong In Cheol.

https://yeah1.com/tin-tuc/loi-khai-cua-giam-doc-cong-ty-han-quoc-a-a-ban-dong-huong-a-bo-vao-vali-o-sai-gon-5oEWkD7EW2.htm

Bấm vào đây để ủng hộ