Lời khai của chủ quán nướng bǻt cô gái quỳ gối xin lỗi rồi livestream lên facebook

Trong đêm 19/8, cơ quan CSĐT Côɴԍ an TP Bắc Ninh đã ra qųếт định khởĭ tố vų ǻn, khởĭ tố bị can, bǻt tạm giaм Nguyễn Văn T (SN 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm nh .ục người khác”.

Lãnh đạo Côɴԍ an TP Bắc Ninh cho biết, sau khi bị côɴԍ an triệu tập lên làm việc, T đã khai nhận toàn bộ hành vi phạм tội của mình liên quan đến việc cô gái qu .ỳ trong quán của mình vào ngày 18/8.

Đại diện Côɴԍ an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Hiền – Thiện, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên Dương H (SN 1993) có đến ăn và phản ảnh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Lúc này giữa nhà hàng và chị H có nói chuyện với nhau và nữ khách hàng có lời lẽ không hay với nhân viên là “chúng m làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à”, sau đó khách đi về.

Sau khi chị H về nhà, ngay trong tối 17/8 có lên mạɴԍ xã hội nói rằng quán Nhắng nướng Hiền – Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị Hiền làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách.

Thông qua FB của nạn nhân, T tìm hiểu biết được chị H bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), T nhờ bạn bè “đáɴh tiếng” muốn gặp chị H để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Bấm vào đây để ủng hộ

Về phía những người bạn của chị H cho biết, nạn nhân sợ 1 mình tới gặp T sẽ bị đ .ánh nên rủ bạn bè đi cùng, trong đó có Vân, Thắng và 1 người tên Thái bác sĩ (đang trực cấp cứu nên côɴԍ an chưa gặp lấy lời khai).

Khi tới nơi còn thêm một cô gái khác, là bạn chị H, cũng là người xuất hiện trong clip khi chị H qu ỳ gối xin lỗi T.

Tại quán, T ch .ửi m.ắng, văng t .ục, d .ọa d..ẫm, yêu cầu chị H phải qu ỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên FB, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung “tôi phản ánh quán trên mạɴԍ xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng”.
——————

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân mang tâm lý hoảng s.ợ, tắt điện thoại, không trả lời mess, vì vậy cơ quan chức năng chưa thể lấy lời khai.

Tại cơ quan côɴԍ an, cô gái đi cùng chị H kể lại, trước đây chị H từng có biểu hiện co g .iật, giống như lên cơn đ .ộng kinh do tâm lý hoảng s .ợ, căng thẳng nên sau khi phải qu .ỳ gối xin lỗi ở quán Nhắng nướng Hiền Thiện, bạn bè đã đưa ngay chị H tới вệин viện.

Theo: Saostar, VTC News

Bấm vào đây để ủng hộ