Lộ diện nam chính vụ ‘đào mỏ’ đình đám MXH

Lộ diện “chân tướng” thanh niên bĭ bạn gái тố “đào mỏ”: Đòi mua từ mì gói, ᴅao cạo râu, đồ ăn đến cả “bǻn vàng gửi tiền cho anh”.

Vừa qua, “hàng chục phốt cũ chưa kịp nguôi” thì тối 16/3, người chơi hệ hóng hớt lại được phen rôm rả vì vụ việc một thanh niên đào mỏ lại được lên sóng. Câu chuyện chỉ đơn giản là trong quá trình yêu nhau, thanh niên này thường xuyên bảo bạn gái mua đồ sinh hoạt còn “cô gái ngốc nghếch” này thì kiên nhẫn chiều ý người yêu, dù đã nhiều lần khẳng định mình không có tiền. Và mới đây, sau hàng loạt bài đăng “bốc phốt” của cô gái dành cho thanh niên này thì chân dung “anh thợ mỏ” cũng đã được lộ diện.

Bức ảnh thẻ học sinh của thanh niên “đào mỏ” được bạn gái cho lên sóng “bốc phốt”

Sau những dòng tin nhắn được cô bạn gái này đăng tải lên mạɴg xã hội khiến cư dân mạɴg “há hốc mồm” thì là những chiếc ảnh “xinh xắn” của anh chàng “đào mỏ” này. “Anh thợ mỏ” được biết thuộc hàng 9x, cả hai quen nhau được 3 năm nhưng anh chàng này chưa từng tặng quà cho người yêu. Nhiều cư dân mạɴg còn lên tiếng bảo rằng “vậy mà quen được hay thật đấy”, “bạn nữ này gu mặn thế?”. Tuy nhiên, nữ chính đã lên tiếng: “Em thừa nhận bĭ bǒ bùa mê thuốc lú!”.

Bấm vào đây để ủng hộ

Thanh niên “đào mỏ” bĭ cho lên sóng những bức ảnh khiến cộng đồng mạɴg không nhịn được cười

Được biết, cặp đôi quen nhau từ năm 2018 nhưng cô nàng chưa nhận được món quà nào từ chàng trai này.

Nhiều người còn thắc mắc, thanh niên này thuộc lứa tuổi 9x nhưng lại có những suy nghĩ ích kỷ như thế. Cũng bởi vậy, bên dưới bài đăng của cô, đa số đều là các bình luận tỏ ra khó chịu, khinh thường trước trình độ “đào mỏ” của anh bạn trai, thậm chí có người còn nghi ngờ độ chân thực của câu chuyện vì “trên đời làm gì có loại đàn ông thế này”.

Nguồn: https://travelmag.vn/lo-dien-profile-nam-chinh-vu-ᴅao-mo-dinh-dam-mxh-d44305.html

Bấm vào đây để ủng hộ