Linh Lan dọa nhờ đến p.h.áp luật can thiệp nếu tiếp tục bị xúc phạм

Sau những ồn ào kể từ khi chồng là cố ca sĩ Vân Quang Long quą đờι, Linh Lan đã lên tiếng khẳng định ҳử ʟý người nào tiếp tục xúc phạм cô và gia đình hai bên.
Mặc dù cố ca sĩ Vân Quang Long đã quą đờι được vài tuần, tuy nhiên những ồn ào xoay quanh người thân, gia đình anh thì vẫn chưa dừng lại. Mệt mỏi trước những thông tin tiêu cực, mới đây Linh Lan đã chính thức giải thích sự việc trên trang cá nhân đồng thời cho biết sẽ có hình thức ҳử ʟý nếu tình hình này tiếp tục diễn ra.


Linh Lan sẽ có biện p.h.áp ҳử ʟý với những ai tiếp tục xúc phạм cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Linh Lan doạ kiện nếu tiếp tục bị xúc phạм danh dự

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình Linh Lan cho biết cô không còn muốn lên tiếng bất kỳ điều gì, chỉ muốn được bình tâm nghĩ về chuyện đã qua. Những ồn ào như phụ bạc, ăn cắp, kêu gọi xin tiền,… cô đều giải thích rõ với cư dân mạɴԍ.


Cô mong muốn rằng sau lời giải thích này mọi người sẽ để Vân Quang Long được ra đi thanh thản. (Ảnh: FB NV)

Đó cũng đồng thời là lý do Linh Lan chọn lên tiếng sau khoảng thời gian gần như im lặng mặc kệ những “lời ra tiếng vào”. Vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long khẳng định đây sẽ là lần cuối cô nói về chủ đề này và cũng hy vọng không ai tiếp tục bàn tán về nó. Cuối bài viết, Linh Lan thẳng thắn: “Nếu mà còn ai xúc phạм danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến p.h.áp luật can thiệp”.


Linh Lan cho biết cô đã đọc được những tin tức không đúng về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phạm Thanh Thảo phản hồi sau bài đăng của Linh Lan

Bấm vào đây để ủng hộ

Là người em, đồng nghiệp thân thiết của Vân Quang Long, những ngày vừa qua, Phạm Thanh Thảo là người đã liên tục lên tiếng “tố” Linh Lan không sống đúng như những gì cô thể hiện trước côɴԍ chúng hiện tại. Trước đó, Thanh Thảo cũng bày tỏ quan điểm rằng cô muốn Linh Lan phải chính thức lên tiếng xin lỗi đến ba mẹ của Vân Quang Long về những sai phạm của bản thân thay vì chỉ tự đính chính cho mình.


Phạm Thanh Thảo từng muốn Linh Lan phải xin lỗi ba mẹ Vân Quang Long. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau bài đăng dài của Linh Lan để nói về những sai sót, chuyện chưa đúng cũng như giải thích rõ ràng các vấn đề, Phạm Thanh Thảo cũng có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, cô khẳng định: “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc” và kèm theo đó là đoạn Linh Lan xin lỗi gia đình Vân Quang Long.


Phạm Thanh Thảo cho biết cô chỉ chấp nhận riêng đoạn Linh Lan xin lỗi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái từ cả hai phía cho thấy câu chuyện có vẻ đã dần lắng xuống và sẽ không còn status phản bác nhau như trước đó, tuy nhiên theo một bộ phận cư dân mạɴԍ thì vẫn cho rằng chưa thể nói trước điều gì. Nhiều người đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ không còn ồn ào “bóc phốt” nhau để cố ca sĩ được ra đi thanh thản.


Nhiều người hy vọng mọi chuyện sẽ qua đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ồn ào về gia đình Vân Quang Long dần đi đến hồi kết khi các nhân vật chính cũng đã lên tiếng mong mọi chuyện dừng lại. Thế nhưng sự việc vừa qua có thể nói đã ít nhiều khiến người trong cuộc chịu ảnh hưởng nặng nề về tinh thần.

https://www.yan.vn/linh-lan-doa-nho-den-phap-luat-can-thiep-neu-tiep-tuc-bi-xuc-pham-254352.htm

Bấm vào đây để ủng hộ