Linh Lan bị khui lại video vui vẻ đếm tiền sau lùm xùm phụ bạc gia đình Vân Quang Long

Linh Lan ngày càng nhận nhiều lời tố sống giả tạo, hám tiền. Mới đây, nhiều người “đào” lại cả video người đẹp hồ hởi đếm cả nắm tiền.

Những tranh cãi liên quan tới Linh Lan qua nhiều ngày vẫn chưa dừng lại. Cô liên tục trở thành tâm điểm của côɴԍ chúng sau nhiều lần bị tố ham vật chất.

Thậm chí đoạn clip ghi lại cảnh cô hào hứng khoe xấp tiền đô cũng bị “đào” lại.


Hình ảnh người đẹp khoe xấp tiền trong vui vẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vừa thích thú khoe tiền vừa lẩm nhẩm hát

Cụ thể, một đoạn video ngắn có cảnh Linh Lan đang vừa cầm đống tiền đô vừa hào hứng ngân nga câu hát đang được cư dân mạɴԍ theo dõi. Được biết, đoạn clip này từng được đăng tải trên TikTok thời gian trước, trong đó cô khéo khoe chiếc nhẫn kim cương trên tay, cầm thêm xấp tiền và hát: “Tiền không là chi, tiền không là gì, nhưng đời không có tiền sẽ làm được chi. Tiền không là chi, nhưng là mơ ước, là thước đo hèn sang”.


Linh Lan rất thích thú khi cầm khoảng vài nghìn đô nên chia sẻ cùng mọi người khoảnh khắc này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Khi tìm lại clip này, dân tình còn đồn đoán có thể đây là số tiền mà chồng cô gửi về cho vợ con từ Mỹ. Bên cạnh đó nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu những lời t.ố c.á.o Linh Lan là kẻ hám tiền, mê vật chất có đúng hay không.


Sau nhiều “phốt” từ khi chồng mất, cư dân mạɴԍ dần nghi ngờ Linh Lan không đối xử tốt với anh. (Ảnh: Vietnamnet)

Bị tố dành tiền phúng điếu khi chồng quą đờι

Bấm vào đây để ủng hộ

Trước đó, Linh Lan cũng trở thành trung tâm của sự chú ý khi côɴԍ chúng biết bố mẹ chồng không nhận cô làm con dâu. Không dừng lại ở đó, bạn của Vân Quang Long còn lên tiếng chỉ trích Linh Lan có ý định đòi tiền phúng điếu chồng khi anh mới mất.


Vợ Vân Quang Long suy sụp. (Ảnh: Tổ Quốc)

Linh Lan cũng bị cho là sống giả tạo, đối xử tệ với chồng. Theo như lời của bài đăng này, Linh Lan đã từng tuyên bố rõ ràng rằng không muốn liên quan đến chồng sau khi sinh em bé Helen. Thế nhưng sau khi Vân Quang Long mất cô lại tích cực thể hiện rằng mình rất t.h.ư.ơ.n.g tiếc, đau khổ vì sự ra đi đột ngột của chồng. Minh chứng cho điều này là Linh Lan chăm trả lời truyền thông cũng như đăng tải nhiều bài đăng chứng minh mình đang rất khổ sở vì mất chồng.


Ngay lập tức bài viết này nhận được sự quan tâm của dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạɴԍ còn nhanh chóng nhận ra Linh Lan không khi nào trả lời tin nhắn của chồng khi anh ở Mỹ. Thậm chí Vân Quang Long luôn nhắn những tin chứa chan nỗi niềm như: “Ba nhớ 2 mẹ con lắm”; “Gửi hình Helen cho anh được không”,… thì vợ anh vẫn không nhắn lại.


Rất nhiều bằng chứng làm côɴԍ chúng ngờ vực lối sống của Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại những câu chuyện liên quan tới Linh Lan vẫn là chủ đề được nhiều người theo dõi. Mặc dù người đẹp vẫn không lên tiếng giải thích về những rối ren này nhưng luôn khiến người người tò mò, đoán định.

Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

ng: http://webtinmoi24.com/linh-lan-bi-khui-lai-video-vui-ve-dem-tien-sau-lum-xum-phu-bac-gia-dinh-van-quang-long/

Bấm vào đây để ủng hộ