Lần đầu ra mắt bạn người yêu, cô gái chủ động hô to: “Em bao hết”

Việc chủ động thanh toán toàn bộ chi phí trong cuộc gặp mặt đầu tiên với bạn người yêu của cô gái này thực sự khiến 500 anh em phải nể phục đấy nhé.

Khi được hỏi: “Con trai hay con gái sẽ trả tiền ở một cuộc hẹn?”, chắc hẳn phần đông đáp án sẽ là p.h.ái nam. Đặc biệt là trong tình huống chàng đưa nàng đến ra mắt cả nhóm bạn toàn thanh niên trai tráng thì có lẽ các anh trả tiền cũng là lẽ dễ hiểu.

Thế nhưng đôi khi p.h.ái nữ cũng không ngần ngại chủ động thanh toán đâu nhé. Giống như cô bạn này chẳng hạn, sẵn sàng trả toàn bộ chi phí cho cuộc hẹn ngay lần đầu gặp bạn của người yêu.


Bài đăng gây chú ý trên mạɴԍ xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Các nam thanh niên “xanh mặt” vì hành động dứt khoát của cô gái trẻ

Xuất hiện trên mạɴԍ xã hội mới đây là bài đăng từ một anh chàng vừa dự bữa tiệc ra mắt người yêu của cậu bạn hồi đại học. Không bàn tới nhan sắc hay côɴԍ việc mà hành động “bao trọn gói” chi phí buổi gặp mặt của nữ chính đã khiến cả đám “tròn mắt” vì kinh ngạc. Cụ thể là cả nhóm đã đi uống cà phê, rồi qua quán ăn uống “no say”, đến khi thanh toán mới ngỡ ngàng rằng hóa đơn đã được cô gái duy nhất trong hội trả hết rồi. Nữ chính cũng sẵn sàng tuyên bố: “Cuộc vui hôm nay, em bao hết”.


Nguyên văn bài đăng của thanh niên trẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Các thanh niên tuy đã bước sang tuổi 31 rồi nhưng vẫn giữ thói quen chia tiền với nhau được phen “xanh mặt”, một phần vì ngạc nhiên, một phần cũng vì xấu hổ. Cả nhóm vẫn qųếт gom tiền vào gửi lại cho đủ nhưng bị cô gái từ chối. Lời qua tiếng lại một lúc mới νỡ lẽ, hóa ra cô nàng chính là con gái chủ quán nên mấy anh không cần lăn tăn chuyện tiền nong. Bị “tra hỏi” về mối lương duyên này, nam chính đã tiết lộ rằng anh vốn là khách quen của quán, được ông chủ nhắm cho cái chức “con rể tương lai” nên đành phải hưởng chứ biết sao bây giờ.


Lần đầu ra mắt bạn của người yêu nhưng cô nàng sẵn sàng thanh toán mọi chi phí. (Ảnh minh họa: FB T.L.)

Cư dân mạɴԍ “like” tới bến hành động của cô gái và cho thanh niên “số đỏ”

Bấm vào đây để ủng hộ

Bài đăng được chia sẻ trên mạɴԍ xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạɴԍ. Hội anh em thì “tag” nhau không ngừng để rủ đi nhậu tranh thủ làm rể chủ quán. Phía p.h.ái nữ lại “thả tim” tới bến cho hành động dứt khoát của cô gái trẻ: – “Đúng mà mạnh vì gạo mà bạo vì bố là chủ quán!”.

– “Sóng gió phủ đời trai, tương lai gửi nhà ngoại rồi nhé”.

– “Chọn thế nào lại chọn đúng vào quán bố vợ tương lai thế”.

– “Ôi ước gì mình cũng được ông chủ quán nào nhắm làm con rể”.

– “Đâu phải cuộc nhậu nào con trai cũng phải trả tiền”.

– “Hành động nhanh như chớp, không hổ danh con gái chủ quán nhậu”.

– “Các thành niên 31 tuổi đến nhậu dài dài”.


Những bình luận hài hước của cư dân mạɴԍ. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện hiện vẫn đang được cộng đồng mạɴԍ chia sẻ nhiệt tình với nhiều ý kiến bình luận hài hước. Ai bảo cứ đi ăn uống là con trai phải trả tiền, con gái cũng có thể chủ động thanh toán mọi chi phí khiến các đấng mày râu phải nể phục đấy nhé!

NGUONG:https://chuyen-dong.com/lan-dau-ra-mat-ban-nguoi-yeu-co-gai-chu-dong-ho-to-em-bao-het/

Bấm vào đây để ủng hộ