Kim Hoàng đăng dòng tin nhắn cuối cùng của Hải Đăng, đau xót: “ANH LỪA EM”

Sự ra đi đột ngột của chàng diễn viên trẻ Nguyễn Ánh Hải Đăng vào chiều mùng 5 Tết khiến showbiz Việt bàng hoàng, đau xót. Đặc biệt, từ ra bạn trai quą đờι, Kim Hoàng liên tục chia sẻ lại những kỷ niệm với người t.h.ư.ơ.n.g.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cuối cùng giữa mình và người bạn trai quá cố. Trong tin nhắn, Hải Đăng nói với vợ sắp cưới: “Ráng đi, chồng ra chồng phụ vợ nha. Thương vợ lắm. Xa tui một cái là không ai chăm sóc. Bởi vậy trong này nó tha hồ nhõng nhẽo. Rồi bỏ đi, tại nó biết sẽ có người kiếм nó”. Những lời an ủi, hứa hẹn chất chứa yêu t.h.ư.ơ.n.g của bạn trai vẫn còn đó nhưng người thì đã vĩnh viễn ra đi khiến Kim Hoàng không khỏi đau xót. Cô viết: “Anh lừa em”.


Kim Hoàng nghẹn ngào nhìn lại những dòng tin nhắn đầy yêu t.h.ư.ơ.n.g giữa mình và bạn trai quá cố. Ảnh: FB Kim Hoang

CĐM an ủi bạn gái cố diễn viên Hải Đăng

Rõ ràng, chẳng có mất mát hay nỗi đau nào lớn hơn việc mất đi người t.h.ư.ơ.n.g mình và người mình t.h.ư.ơ.n.g nhất. Tình yêu và quan tâm chăm sóc của Hải Đăng dành cho Kim Hoàng là quá nhiều khiến cho cô nàng không thể nào chấp nhận được việc anh đã vĩnh viễn ra đi. Trong lễ tang của bạn trai vào tối 17/2, Kim Hoàng còn nghẹn ngào kể lại: “Anh t.h.ư.ơ.n.g tôi lắm, t.h.ư.ơ.n.g vô cùng. Anh giành làm mọi thứ, không để tôi động tay vào việc gì”.

Nhìn những dòng tin nhắn, hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi được chia sẻ lại khiến nhiều đồng nghiệp lẫn cư dân mạɴԍ càng thêm xót xa. Bên dưới dòng trạng thái của Kim Hoàng, nhiều người để lại bình luận an ủi, chia buồn cùng cô.


Bình luận của cư dân mạɴԍ. Ảnh: FB Kim Hoang
– Biết là đau rất đau, nhưng hãy cố gắng vượt qua nhé bạn.
– Chị ơi đừng buồn nhé cố lên chị ơi!
– Giữ người tròng tim người sẽ luôn còn mãi. Mong chị mọi sự bình an.
– Cố lên Hoàng ơi, Đăng cũng không muốn em đau buồn như vậy. Em cứ như vậy Đăng cũng không thể ra đi thanh thản. Cố gắng tiếp tục sống tốt vì Đăng nha em.

Kim Hoàng khóc ngất trong đám tang bạn trai

Bấm vào đây để ủng hộ

2 tháng trước khi quą đờι, cố diễn viên Hải Đăng đã chính thức ngỏ lời cầu hôn bạn gái sau 2 năm hẹn hò. Họ dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021 đồng thời sẽ sớm sắp xếp để gia đình hai bên gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi. Ấy vậy mà Hải Đăng đã vĩnh viễn rời xa người vợ sắp cưới của mình vào chiều 16/2.

Kim Hoàng kể lại khoảnh khắc k.i.n.h h.o.à.n.g trong tiếng khóc nức nở: “Anh Đăng bị đuối nước, kêu nhưng không ai cứu. Lúc tôi kéo anh Đăng lên, anh ấy đã tím ngắt”.


Trước khi quą đờι, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái và cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021. Ảnh cắt từ clip
Tại đám tang của nam diễn viên, Kim Hoàng đeo tang cho bạn trai, nước mắt cô rơi không ngừng. Gia đình và bạn bè đến chia buồn phải liên tục động viên Kim Hoàng đừng khóc để anh siêu thoát nên cô không dám khóc nhiều.


Kim Hoàng trong tang lễ bạn trai. Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc


Gia đình, bạn bè phải liên tục ở bên động viên cô. Ảnh: T.H


Lễ tang của cố diễn viên Hải Đăng được tổ chức tại nhà tang lễ thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Ảnh: T.H
Sau khi kết thúc tang lễ thì vào lúc 18 giờ ngày 17/2, gia đình đã làm lễ nhập quan cho nam diễn viên. Theo thông tin trên cáo phó, vào lúc 14 giờ chiều nay (19/2), linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng vào tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP.HCM. Sự ra đi đột ngột của cố diễn viên Hải Đăng không chỉ là nỗi đau lớn đối với gia đình và vợ sắp cưới của anh mà còn khiến nhiều nghệ sĩ Việt và côɴԍ chúng bàng hoàng, bày tỏ niềm tiếc t.h.ư.ơ.n.g trên MXH.

nguồn: https://bestie.vn/2021/02/kim-hoang-dang-dong-tin-nhan-cuoi-cua-hai-dang-dau-xot-anh-lua-em

Bấm vào đây để ủng hộ