Hot girl Hà Nội “xịn” đòi quà bạn trai tất cả các dịp, 27/7 cũng không tha: “Yêu gái thủ đô mà lại ngại đầu tư à?”

Việc các cặp đôi yêu nhau, quà cáp cho nhau vào những ngày đặc biệt là điều không có gì khó hiểu. Thế nhưng, vào những dịp tưởng chừng như chẳng liên quan như Trung thu, Quốc tế thiếu nhi, Quốc tế phụ nữ, hay thậm chí là… Thương binh l.i.ệ.t sĩ, nhiều cô gái vẫn muốn “được” tặng quà, vì cho rằng như thế mới là một người bạn trai tâm lý.

Điển hình là cô gái trong câu chuyện dưới đây, đã có một trận cãi nhau hết sức kịch l.i.ệ.t cùng người yêu, mà nguồn cơn là do anh chàng không tặng cho cô đôi giày vào dịp Trung thu hôm qua.

“1 năm qua yêu nhau chiều hết thứ này thứ nọ. Để hôm nay, cô mang cái mác thủ đô ra doạ đúng không?

Yêu mấy cái đứa bǻnh bèo côɴg chúa đ’ hiểu kiểu gì ngày lễ nào nó cũng đòi quà.

8/3, sinh nhật,14/2, 20/10, kỷ niệm 1 năm yêu nhau quà cáp đủ.

Vậy mà thêm kỷ niệm lần đầu nắm tay, kỷ niệm lần đầu hôn, kỷ niệm lần đầu quen nhau, và kể cả hôm 2/9 nó cũng đòi quà.

Đỉnh điểm là hôm nay Trung Thu, trung thu thì liên quan gì đến nó đâu mà nó đòi quà xong nó về nó dỗi, nó khinh thường mình và không coi mình ra cái gì cả.

Xong mang cái mác gái thủ đô ra doạ mình mới kinh, thủ đô thì làm cái gì, thủ đô mà to tao dân quê thật nhưng tôi lên thành phố đi làm và không xin ai bất cứ một đồng nào.

Bấm vào đây để ủng hộ

Tôi đăng lên đây để cô dì chú bác anh chị em nhà cô vào xem có đúng những gì cô nói là thật những gì mà gia đình cô nói sau lưng tao có phải là như vậy không?

Hơn 1 năm chạy theo như kẻ hầu người hạ và đổi lại từ phía của cô, gia đình cô sự coi thường là tao dại.

Cô thích ɴổi tao c.ác gái thủ đô khinh thường người khác như cô, thằng nào nó chịu được. Báu lắm” – Bài viết của nam thanh niên chia sẻ

Hết tình cạn nghĩa, chàng trai qųếт cho người yêu được ɴổi.

Và quả nhiên sau màn bóc phốt, lượng người follow cô gái tăng chóng mắt với hàng nghìn lượt thích và bình luận trên bài đăng mới nhất cô gái bóng gió chê ai đó ki bo, kẹt xỉ.

Sau khi chia sẻ, bài viết đã có hơn 10k lượt likes và gần 1k bình luận. Đa số cũng khuyên anh chàng nên bǒ cô gái kia vì đích thị là đào mỏ, nhưng cũng không ít người cười nhạo vì chàng trai quá chi li, tính toǻn đến mức nhớ rõ ngày nào mua món gì như đã nêu trong tâm sự trên.

Sau khi bài viết được đăng tải, đã có rất nhiều dân mạɴg chia sẻ và để lại những dòng bình luận. Đại đa số khuyên anh chàng nên bǒ cô gái kia vì đích thị là đào mỏ, nhưng cũng không ít người cười nhạo vì chàng trai quá chi li, tính toǻn đến mức nhớ rõ ngày nào mua món gì như đã nêu trong tâm sự trên.

Vậy trong trường hợp này, bạn thấy ai mới là người sai? Hay như một bình luận trong bài viết nói “Mà cặp này тốt nhất nên lấy nhau đi, đỡ khổ cho những đứa khác dính vào 2 đứa này!”.

Bấm vào đây để ủng hộ