Hơn 100 người thân Đỗ Thị Hà đứng nghẹt sân khấu chúc mừng tân Hoa Hậu, lực lượng “đông như quân Nguyên”

Phía sau Hậu trường, người thân của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 rất bất ngờ, xúc động. Hơn 100 người đã đi từ Thanh Hóa vào đến TP.HCM để chứng kiến khoảnh khắc cô nàng Đỗ Thị Hòa đăng quang ngôi vị cao nhất của chương trình.

Đêm qua (20/11), chung kết Hoa hậu Việt Nam 2002 đã khép lại với ngôi vị hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Hà. Sau khi đăng quang, nhan sắc nàng hậu 2001 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ trong sáng, hài hòa.

Từ khi bǻt đầu hành trình tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất nhờ vẻ đẹp khả ái nhưng cũng không kém phần sắc sảo. Đặc biệt, nữ sinh ngành Luật sở hữu chiều cao “khủng” và đôi chận dài miên man đến 1,11m.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Được biết, để cổ vũ cho nàng tân Hoa hậu, vào đêm qua, hơn 100 người thân, bà con từ Thanh Hóa (quê nhà cô) đã đến chung kết Hoa hậu Việt Nam. Trong một số bức ảnh, dàn cổ động viên của Đỗ Thị Hà đông đến mức đứng đầy cả sân khấu khiến nhiều người choáng ngợp. Có vẻ như, cô nàng vô cùng được lòng người thân trong nhà.

Bấm vào đây để ủng hộ

Tại đêm chung kết, chú Đỗ Văn Tào, bố của Đỗ Thị Hà chia sẻ về con :”Từ nhỏ Hà đã có tính tự lập. Vì thế chuyện đi thi Hoa hậu, phải vào đến tận vòng bán kết, Hà mới thông báo cho gia đình. Cả gia đình, làng xóm đều trông mong Hà đạt giải. Vì thế, khi nghe tên con gái được gọi lên, tôi chỉ biết νỡ oà cảm xúc.”

Người thân của Đỗ Thị Hà đi từ Thanh Hóa vào Tp.HCM để cổ vũ con.
Theo hàng xóm của tân hoa hậu, nhà cô chủ yếu làm nghề nông. Ngoài ra, để trang trải cuộc sống, bố của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn nấu r.ư.ợ.u và làm thêm xây dựng. Với thành tích tại một trong những cuộc thi hoa hậu lớn nhất Việt Nam, có thể nói Đỗ Thị Hà chính là niềm tự hào của xứ Thanh.

Với việc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, ngoài vương miện tiền tỷ, Đỗ Thị Hà sẽ nhận được giải thưởng 350 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà từ các nhà tài trợ. Ngoài ra còn có quyền trượng, ghế và hoa sứ đăng quang. Trong 2 năm tới, người đẹp xứ Thanh sẽ được hỗ trợ, chăm sóc và xây dựng hình ảnh để trở thành Hoa hậu toàn diện trong mắt côɴԍ chúng.

Một số hình ảnh đời thường của Đỗ Thị Hà

Bấm vào đây để ủng hộ