Học sinh lớp 7 tại Bà Rịa – Vũng Tàu tự s.i.n.h con trong phòng tắm

Sau khi s.inh con trong phòng tắm, một học sinh lớp 7 ôm con ra ngoài dùng kéo c.ắt dây r.ố.n rồi được gia đình chở tới trung tâm y tế huyện.


Ngày 12.1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu), x.á.c nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã si.n.h con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của gia đình.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 3.1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ r.uộ.t và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuy.ển d.ạ s.inh con.

T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái. T. một mình ôm con rồi lấy cây k.éo t.ự c.ắt d.ây r.ốn.

Lúc này, nghe tiếng trẻ sơ sin.h khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì p.h.át hiện T. đang ô.m con.

Bấm vào đây để ủng hộ

Ngay sau đó, người nhà của T. chở T. và con của mình đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Cô Nguyễn Thị Bảy cho biết, T. đang học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi (T. ở lại 2 năm trong thời gian học tiểu học – PV).

“Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì si.nh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. b.ị b.ệnh không đến lớp được”, cô Bảy cho biết thêm.

Việc hoc sinh lớp 7 sinh con đã được Côn.g a.n xã Đá Bạc làm b.áo c.áo gửi Cô.ng a.n H.Châu Đức.

https://thanhnien.vn/thoi-su/hoc-sinh-lop-7-tai-ba-ria-vung-tau-tu-sinh-con-trong-phong-tam-1328366.htm

Bấm vào đây để ủng hộ