Hoàn toàn có thật: Vừa ăn vừa tắm trong nồi lẩu, trai tráng tắm rau xà lách, phụ nữ ngâm mình trong bồn ớt

Sẽ thế nào nếu bạn vừa ăn, vừa tắm ngay trong nồi lẩu? Đây là một trải nghiệm đang được bộ phận lớn người dân Trung Quốc ưa chuộng.

Mới đây cộng đồng mạɴԍ Trung Quốc hào hứng truyền tay nhau bức ảnh đắm mình trong nồi lẩu, vừa ăn vừa tắm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cũng thật độc đáo khi câu chuyện lạ này hoàn toàn có thật và không phải bức ảnh photoshop như nhiều người đồn đoán.


Đắm mình trong nồi lẩu, vừa ăn vừa tắm.


Nam thanh nữ tú có vẻ khá hào hứng với kiểu ăn mới này

Đây là khu vực có suối nước nóng, thực khách sẽ không cảm thấy lạnh mà có thể thoải mái xông hơi ngâm người. Riêng về nồi lẩu, mỗi người sẽ có một nồi lẩu riêng cùng thức ăn riêng bên ngoài đầy đủ.


Dù thời tiết lạnh nhưng tất cả vẫn diện đồ bơi để tắm trong nồi lẩu.


Trời lạnh, có người muốn ăn lẩu, có người lại thèm được ngâm mình dưới làn nước khoáng nóng.

Nhưng thực tế không phải vậy, đây là một nơi có suối nước nóng vì vậy nước sẽ luôn đủ để giữ nhiệt cho họ, còn về ăn lẩu thì mỗi người sẽ có một nồi lẩu riêng cùng thức ăn riêng bên ngoài đầy đủ. Xung quanh thực khách có rất nhiều loại rau củ quả được thả xuống bồn ngâm người.


Thực chất đây là hồ xông hơi, được chuẩn bị đầy đủ thực phẩm cho khách ăn lẩu.

Bấm vào đây để ủng hộ


Ở đây có 9 khu cho thực khách lựa chọn.

Dịch vụ mới mẻ này đã thu hút rất nhiều người tới trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ. Việc kết hợp giữa đã thành côɴԍ thu hút đông đảo thực khách tới trải nghiệm. Thực phẩm phục vụ khách hàng cũng vô cùng đa dạng, phong phú và thỏa mãn mọi khẩu vị dù là khó tính nhất của thực khách.!


Mỗi khu đều được fill đầy ắp các nguyên liệu trong lẩu như bắp cải, ớt, táo, chuối …


Xiên thịt siêu to khổng lồ.


Thực khách được ngâm mình trong làn nước, xung quanh là rất nhiều rau củ quả


Tha hồ ăn uống, đùa nghịch trong nước.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạɴԍ đã gây bão mạɴԍ xã hội và thu về nhiều ý kiến trái chiều. Một số háo hức muốn được trải nghiệm, số khác lại cho rằng việc vừa tắm vừa ăn là mất vệ sinh. Dù là theo chiều hướng nào thì cũng không thể phủ nhận độ hot của loại lẩu này tại Trung Quốc.

nguồn: http://webtinmoi24.com/hoan-toan-co-that-vua-an-vua-tam-trong-noi-lau-trai-trang-tam-rau-xa-lach-phu-nu-ngam-minh-trong-bon-ot/

Bấm vào đây để ủng hộ