Hoa khôi tiếp viên Vietnam Airlines: Không hở thì thôi, chứ hở là khiến dân tình phải “xịt мáu mũi”

Thường xuất hiện trong bộ đồng phục tiếp viên hàng không nên hình ảnh gợi cảm của Dương Thu Thảo khiến nhiều người trầm trồ.

Các tiếp viên hàng không luôn có sức hút nhất định là chuyện rõ ràng. Đặc biệt, có những nhân vật còn cực kì nổi tiếng trên MXH với lượng followers chẳng thua kém các KOL bao nhiêu. Dương Thu Thảo (SN 1992) – tiếp viên xinh đẹp của Vietnam Airlines là một trong số đó.


“Hoa khôi” tiếp viên hàng không Dương Thu Thảo

Ngoài gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và khí chất hơn người, Dương Thu Thảo còn thu hút dân tình vì phong cách đa dạng, “cân đẹp” mọi style. Nếu như khi đi làm chỉn chu, chừng mực bao nhiêu thì khi đi chơi, “hoa khôi” tiếp viên hàng không lại sexy khó c.ư.ỡ.n.g bấy nhiêu. Loạt ảnh mới của Dương Thu Thảo chứng minh điều này.

Trong những bức hình, Thu Thảo mặc croptop cột dây hở ngực, để lộ vòng 1 đầy đặn, lấp ló cực sexy. Kết hợp với chiếc áo gợi cảm, nữ tiếp viên hàng không đình đám chọn quần lưng cao ống rộng, làm tôn lên vóc dáng cao ráo. Bởi vậy mà chẳng cần diện bikini như các gái xinh khác, Dương Thu Thảo vẫn đường đường chính chính xí một vị trí chắc chắn ở “đại hội” sexy đầu năm.


Ảnh

Bấm vào đây để ủng hộ


Loạt ảnh gợi cảm của “hoa khôi” tiếp viên hàng không

Kèm với loạt ảnh, Dương Thu Thảo còn không quên thả thính: “Hôm nay em thấy nặng đầu. Trên đầu là tóc, trong đầu là anh”. Chỉ là sưu tầm từ cõi mạɴԍ thôi nhưng nghe người đẹp nói thế này thì anh nào mà không đổ đứ đừ được.

Lâu lâu mới thấy người đẹp hàng không lấn sang style sexy nên dân tình liền thả tim mỏi tay và dành lời khen tới tấp: “Ngày càng xinh luôn”, “Đẹp quá chị ơi”, “Sexy quá đi”, “Xin tips da đẹp dáng xinh Thảo ơi”,…


Những khoảnh khắc xinh đẹp đi vào lòng người của Dương Thu Thảo

Tuy nhiên trong một hình ảnh khác, vòng 1 của Dương Thu Thảo khá khiêm tốn. Không biết nữ tiếp viên hàng không này có bí kíp riêng hay nhờ phương p.h.áp đặc biệt nào không nhỉ? Cơ mà cho dù đó là gì thì năng lực hiếm có của hội con gái chính là những pha biến hoá khôn lường thế này đấy!


Bức hình cho thấy vòng 1 khiêm tốn của Dương Thu Thảo

ng: http://webtinmoi24.com/hoa-khoi-tiep-vien-vietnam-airlines-khong-ho-thi-thoi-chu-ho-la-khien-dan-tinh-phai-xit-mau-mui/

Bấm vào đây để ủng hộ