Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng về quê sống cùng chồng, là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn

Mới đây, mạɴg xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại những lời nhận xét của hàng xóm về Linh Lan. Theo đó, cô từng về quê sống cùng Vân Quang Long và được ngợi khen tính cách hiền lành.

Hàng xóm nhận xét về Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hàng xóm nhận xét về Linh Lan

Sau khi Vân Quang Long được an táng ở Đồng Tháp, mạɴg xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa những người hàng xóm khi kể về Linh Lan. Họ cho biết, trước khi cố ca sĩ đi Mỹ, anh và Linh Lan từng về quê sống. Linh Lan được nhận xét là khá hiền lành và chịu khó làm ăn.

Cụ thể, các cô hàng xóm chia sẻ: “Linh Lan từng về quê chồng sống, ở ngoài khu vườn sinh thái cùng Vân Quang Long cả năm liền, trồng mướp sai quả còn mang ra chợ bán… Linh Lan khá hiền lành… Đất là do ông bà để lại, Vân Quang Long đang làm vườn sinh thái thì bǒ dở vì chưa đủ khả năng nên đi kiếм thêm tiền”.

Họ cho biết, cô là người hiền lành, chăm chỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bấm vào đây để ủng hộ

Linh Lan bật khóc nói xin lỗi mẹ Vân Quang Long

Trong lễ an táng Vân Quang Long ở Đồng Tháp, Linh Lan đã bế con gái về chịu tąng. Sau đó, cô trở về nhà của bố mẹ nam ca sĩ. Tại đây, cô đã níu tay mẹ Vân Quang Long để xin lỗi và bật khóc nức nở: “Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác”.

Tuy nhiên, mẹ cố ca sĩ đã gạt tay cô ra và trả lời: “Thôi bây giờ… không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”. Vợ cũ Vân Quang Long đứng gần đó cũng đã an ủi Linh Lan. Cô bảo: “Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản”.

Linh Lan bật khóc, níu tay mẹ Vân Quang Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Linh Lan dính không ít lùm xùm về việc vô lễ với bố mẹ Vân Quang Long. Chính vì vậy, sự thật như thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. Còn bạn nghĩ gì về lời nhận xét của hàng xóm về Linh Lan, hãy chia sẻ ngay nhé.

nguồn: yan

Bấm vào đây để ủng hộ