Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn


Clip: Dân mạɴԍ chia sẻ clip làm bánh tráng trộn mất vệ sinh

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ lâu đã là đề tài thu hút nhiều chú ý trong cộng đồng người dùng mạɴԍ xã hội Việt. Những đoạn clip, hình ảnh vô cùng đáng sợ về quy trình sản xuất đồ ăn vốn làm không ít người nổi da gà, sởn gai ốc trong nhiều năm gần đây.

Và mới đây, cũng xoay quanh đề tài gây nhức nhối này, một tài khoản đã đăng đàn vào trong hội nhóm có rất đông thành viên trên mạɴԍ xã hội nhằm chia sẻ hình ảnh quy trình sản xuất món bánh tráng trộn được bày bán rộng rãi trên đường phố. Ai chẳng may xem được cũng tột cùng kinh hãi.

Tài khoản này viết: ‘Nghỉ ăn bánh tráng trộn chưa’.


Vụn bánh tráng trộn được bày ra đầy sàn nhà. Ảnh cắt từ clip.
Trong video được quay lại một nơi sản xuất bánh tráng trộn thủ côɴԍ với các máy móc tự chế, hàng loạt các sợi bánh tráng được cắt nhỏ vụn, đầy ắp trên mặt sàn. Những sợi bánh tráng này được cho vào từng túi bóng to, tuy nhiên vì phồng mà một người làm ở đó đã dùng chân để dẫm lên cho xẹp xuống.

Bấm vào đây để ủng hộ


Thậm chí có người còn dùng chân để dẫm lên những bịch bánh tráng như vậy. Ảnh cắt từ clip.
Rất nhiều cư dân mạɴԍ đã bày tỏ thái độ phẫn nộ, hài hùng trước những cảnh tượng làm đồ ăn bẩn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm như vậy.

‘Còn lấy cái chân đạp nữa, làm ăn không có tâm gì cả’.

‘Đây là ăn bẩn sống lâu trong truyền thuyết hả’.

‘Nhìn mà sợ quá hết muốn ăn. Không biết miếng mình ăn có dính đúng miếng người ta đạp không, hãi hùng’.

Quả thật, an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề thực sự khó kiểm soát nhất là với những hàng quán lề đường, xe gánh hàng rong, vì vậy trước khi cho vào miệng bất cứ thứ gì có nguồn gốc không rõ ràng, chúng ta phải chủ động kiểm tra trước để tự bảo vệ mình khỏi những sự cố đáng tiếc. Đặc biệt là với bánh tráng trộn – món ăn vặt được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

NGUỒN: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/quy-trinh-dang-so-san-xuat-mon-banh-trang-tron-dung-chan-dam-trai-ra-san-ban-khien-nhieu-nguoi-hai-hung.html

Bấm vào đây để ủng hộ