Giữa ồn ào với chồng Thu Phương, Hoài Tâm và ca sĩ Phương Loan đến viếng mộ sau 1 tháng NS Chí Tài an nghỉ

Ca sĩ Phương Loan cố gắng lấy lại tinh thần sau 30 ngày cố NS Chí Tài vĩnh viễn rời xa cõi đời.

Những ngày vừa qua, drama đáp trả căng đét của Dũng Taylor – chồng Thu Phương và Hoài Tâm đã thu hút sự chú ý của dân tình. 2 bên liên tục livestream và đưa ra những lý lẽ, bằng chứng để phản bác đối phương, khiến lùm xùm không thể đi đến hồi kết.

Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc “dựa hơi” Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài
Bỏ mặc mọi ồn ào đang diễn ra, vào ngày 9/1, Hoài Tâm đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh cùng người nhà cố NS Chí Tài đến viếng mộ sau 1 tháng danh hài tài hoa quą đờι vì đột quỵ. Xuất hiện bên người em thân thiết, ca sĩ Phương Loan đã lấy lại tinh thần sau mất mát quá lớn. Anh ruột và một vài người bạn cũng có mặt tại nghĩa trang để viếng mộ và cầu cho vong linh cố nghệ sĩ được an nghỉ.

Trước đó, Hoài Tâm đã lên tiếng tiết lộ câu chuyện phía sau việc Dũng Taylor ra sân bay đón thi hài cố NS Chí Tài từ Mỹ về Việt Nam. Hoài Tâm cho biết hành động này không đúng quy định và luật lệ của nhà quàn ở Mỹ. Ngoài ra, việc Dũng Taylor đi đón thi hài cũng làm gia đình cố NS Chí Tài gặp hiểu lầm không đáng có.

Bấm vào đây để ủng hộ

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/giua-on-ao-voi-chong-thu-phuong-hoai-tam-va-ca-si-phuong-loan-den-vieng-mo-sau-1-thang-ns-chi-tai-an-nghi-20210110082725975.ch

Bấm vào đây để ủng hộ