Dù la vợ bǻt đóng tài khoản, Côɴԍ Vinh vẫn “tháp tùng” bà xã Thủy Tiên đi miền Trung Lần 3

Giữ đúng lời hứa của mình, ngày hôm nay nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có đợt cứu trợ lần thứ 3 của mình tại miền Trung. Được biết nữ ca sĩ đang có mặt tại Huế và sau đó sẽ ra Quảng Ngãi và địa điểm cuối cùng cô giúp đỡ trong hành trình lần này đó là Quảng Nam.

Trong lúc miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai thì nữ ca sĩ Thủy Tiên là cái tên được nhắc nhiều nhất trên các trang mạɴԍ xã hội. Cô cũng là một trong số những nghệ sĩ đi đầu trong việc giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng từ thiên tai tại miền Trung. Cũng mới đây nữ ca sĩ đang chia sẻ trên trang cá nhân của mình danh sách 2.000 hộ gia đình có nhà cửa bị hư hỏng nặng nề tại Quảng Ngãi và cần được hỗ trợ sau trận bão lũ vừa qua.

Cùng với đó là 20 căn nhà bị sập và hư hỏng nặng, những hộ gia đình đó đều có hoàn cảnh khó khăn và không có khả năng xây dựng lại nên sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng để làm lại nhà. Như trưa nay 19/11, vợ chồng cựu cầu thủ Côɴԍ Vinh đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân.

Nhìn những hình ảnh được đăng tải có thể thấy vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chuẩn bị một va-li tiền to để giúp đỡ người dân.

Vợ chồng Côɴԍ Vinh và Thủy Tiên đang cho tiền vào va-li để đi giúp đỡ những hộ dân nghèo như kế hoạch ban đầu.

Bấm vào đây để ủng hộ

Cách đây không lâu nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ hỗ trợ 18.561 hộ dân ở 8 xã của Huế mà không phải chỉ có 8.000 hộ dân như thông báo ban đầu nữa.

Trong những lần đi cứu trợ trước thì Thủy Tiên đã giúp đỡ được hàng nghìn hộ dân gặp khó khăn do bão lũ gây ra ở miền Trung. Như lần đi đầu tiên thì nữ ca sĩ đã một mình và chỉ có vài người bên cạnh hỗ trợ, nhưng về sau để giúp đỡ được nhiều người hơn thì đã có ông xã và thêm rất nhiều người khác đi cùng để hỗ trợ cho cô.

Đã có rất nhiều lần than phiền bà xã không để ý đến sức khỏe của mình mà lúc nào cũng lo nghĩ đến việc giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Cho nên khi bị anti-fan tấn côɴԍ thì cựu cầu thủ Côɴԍ Vinh đã tức giận đến mức muốn kiện họ ra tòa. Nhưng sau đó nữ ca sĩ cũng không muốn có thêm những ồn ào được xảy ra và chỉ mong được yên bình hoàn thành được sứ mệnh của mình.

Theo TINTUC

Nguồn: https://tinsetdanh.com/dung-loi-hen-thuy-tien-va-cong-vinh-da-rut-bao-tai-tien-phat-cho-gan-20-000-ho-dan-o-hue

Bấm vào đây để ủng hộ