Đi xe “xịn sò”, gã đàn ông vẫn hành nghề t.r.ộ.м c.ắ.p xe đẩy trẻ em

Chạy xe ôm côɴԍ nghệ trên chiếc xe đắt đỏ, thanh niên vẫn bạo dạn hành nghề t.r.ộ.м c.ắ.p, “thó” chiếc xe đẩy trẻ em đậu ngay trước nhà dân.
Mới đây, dân mạɴԍ “rần rần” trước một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh, ghi lại cận cảnh quá trình trộm đồ của người đàn ông.

Đáng nói, thay vì “chĩa mũi dùi” về phía anh chàng, không ít người tỏ ra thông cảm trước hành động này.


Chạy tay ga, gã trai vẫn “thó” mất chiếc xe đạp trẻ em trong một nốt nhạc. (Ảnh: Chụp từ video)

Chạy xe sang vẫn “đành lòng” ăn trộm

Sự việc diễn ra vào khoảng 12 giờ 23 phút tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (TP.HCM). Dựa trên nội dung đoạn clip, một người đàn ông trên dưới 35 tuổi khoác áo xanh, từ từ chạy xe vào con hẻm nhỏ vắng người qua lại.


Đối tượng tiến vào con hẻm nhỏ lúc giữa trưa, “lăm le” nhìn ngó xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thanh niên di chuyển trên xe tay ga, lướt qua camera được vài giây rồi bất thình lình quay đầu xe. Nguyên nhân của cú chuyển hướng đột ngột này là vì chiếc xe đẩy trẻ em màu hồng đặt chễm chệ trước nhà đã rơi vào “tầm ngắm” của hắn. Đỗ tạm trước cửa, tên trộm bạo dạn ló đầu vào trong kiểm tra, thấy không có ai bèn nhanh chóng “cuỗm” xe đẩy rồi chạy mất.


Nhìn vào nhà kiểm tra không thấy có người, anh chàng rốp rẻng tóm gọn chiếc xe đẩy trẻ em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bấm vào đây để ủng hộ

Liệu con ở nhà có muốn chơi đồ ăn trộm?

Biển số xe và toàn bộ hành động của tên trộm vặt đều được ghi lại bởi camera an ninh. Sau khi video được trích xuất và đăng tải trên group cộng đồng, hàng trăm bình luận từ dân mạɴԍ khắp nơi đều “chĩa mũi dùi” vào việc làm xấu tính của người đàn ông.


Nhiều dân mạɴԍ để lại bình luận chỉ trích, đòi đưa tên trộm lên phường vì đã thấy rõ biển số xe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trái lại, số đông tin rằng chiếc xe đẩy có giá trị không bao nhiêu, có lẽ anh chàng vì quá khốn đốn nên qųếт định “ra tay làm liều” để mang về cho con đang đợi ở nhà. Nhiều người còn khẳng định: “Gia chủ nên xem như làm phước rồi cho qua thôi!”.


Trái với dự đoán, thái độ của phần đông dân mạɴԍ dành cho anh chàng lại khá bao dung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ăn cắp vặt là hành động khó chấp nhận. Đến nay, video trích xuất từ camera an ninh vẫn tiếp tục là chủ đề bàn tán tại group cộng đồng.

https://www.yan.vn/di-xe-xin-so-ga-dan-ong-van-hanh-nghe-trom-cap-xe-day-tre-em-254452.htm

Bấm vào đây để ủng hộ