Đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long quyên được 236 triệu: Bạn bè trao tận tay gia đình cố ca sĩ

Tuấn Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc gâ.y quỹ cho 3 con của cố NS Vân Quang Long khiến nhiều khǻn giả x.úc động. 

Mộ phần của Vân Quang Long tại quê nhà 

Sau tất cả, tr.o cố.t của cố ca sĩ Vân Quang Long đã được gia đình an tǻng tại quê nhà. Trong thời gian vừa qua đã có nhiều câu chuyện được chia sẻ trên mạɴg xã hội từ nhiều phía khác nhau. Cuối cùng, mỗi người đã nhường nhau một bước để cố nghệ sĩ có thể thanh thản ra đi. Mới đây, Tuấn Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc g.ây quỹ cho 3 con của cố NS Vân Quang Long khiến nhiều khǻn giả ấm lòng tình đồng nghiệp cao đẹp.

Tuấn Hưng và dàn nghệ sĩ Việt tổ chức đêm nhạc g.ây quỹ cho 3 con của cố NS Vân Quang Long 

тối ngày 24/1, đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ Vân Quang Long như: Tuấn Hưng, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền… và nhiều nghệ sĩ khác đã góp mặt trong đêm nhạc gâ.y quỹ cho 3 con của nam ca sĩ. Hình ảnh hậu trường được chia sẻ khiến nhiều người x.úc động. Khǻn giả cho rằng đây là khoảnh khắc minh chứng cho tình nghệ sĩ ở Vbiz rất đẹp và nhiều c.ảm x.úc.

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gâ.y quỹ cho ba con của cố ca sĩ Vân Quang Long 

Kết thúc đêm nhạc, tổng số tiền quyên góp được là 236 triệu đồng. Ca sĩ Lương Gia Huy cho biết đây chưa phải con số cuối cùng vì còn một số nghệ sĩ và khǻn giả khác cũng có nhã ý giúp đỡ gia đình Vân Quang Long. Đồng thời, ca sĩ Lâm Vũ cho biết anh và đồng nghiệp sẽ sắp xếp một ngày gần nhất để trao số tiền này đến tận tay gia đình Vân Quang Long, thắp hương cho anh ở quê nhà Đồng Tháp.

Bấm vào đây để ủng hộ

Ngoài ra, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái từng chia sẻ anh sẽ lo lắng cho bố mẹ ruột và con gái Helen của Vân Quang Long trong cuộc sống sắp tới. Nam ca sĩ tâm sự: “Ở đây có rất nhiều anh em của Long. Tuy Long sống với anh em không được bao lâu nhưng để lại trong lòng anh em một sự khắc ghi rất lớn. Nhiều người chưa bao giờ khóc trước mặt mọi người nhưng hôm nay đã khóc.

Ba con của Vân Quang Long chịu tąng cha 

Dương Ngọc Thái chia sẻ khi họp mặt cùng những người bạn thân thiết của Vân Quang Long

Tất cả những gì Long chưa làm được hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi – Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản“, Dương Ngọc Thái ngậm ngùi.

Bàn thờ của cố ca sĩ Vân Quang Long

Người m.ất thì cũng đi rồi, chỉ mong những người ở lại có thể thu xếp mọi việc an lành để nam ca sĩ có thể ra đi thanh thản. Tình nghĩa ấm áp của các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng khiến gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long ấm lòng.

nguon: webtintuc

Bấm vào đây để ủng hộ